Diễn viên Việt tự tin tham gia vai chính trong phim điện ảnh Thái Lan

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

17:00 06/10/2017

Diễn viên Công Dương sẽ đảm nhận vai chính trong dự án phim điện ảnh Thái Lan mang tên "Memories of new year".

Xuất hiện tại buổi lễ đóng máy của đoàn phim, Công Dương cùng dàn diễn viên đến từ các quốc gia láng giềng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới Thái Lan.

Giải trí - Diễn viên Việt tự tin tham gia vai chính trong phim điện ảnh Thái Lan

Các diễn viên của bộ phim.

Các diễn viên đã có buổi gặp gỡ báo chí và giới thiệu thông tin ban đầu của phim. Đồng thời, các diễn viên đến từ Campuchia, Lào, Việt Nam cũng đã chia sẻ kỷ niệm khi tham gia vào dự án.

"Memories of new year" là bộ phim điện ảnh nói về những chuyện tình thú vị, với chuỗi 3 câu chuyện khác nhau xoay quanh lễ hội té nước Songkran của Thái Lan. Đây là dự án điện ảnh được đầu tư quy mô với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của Thái như nam diễn viên Chakrit cùng các diễn viên Babie (Lào), nam diễn viên VaiHang (Campuchia).

Giải trí - Diễn viên Việt tự tin tham gia vai chính trong phim điện ảnh Thái Lan (Hình 2).

Diễn viên Công Dương chia sẻ với giới truyền thông Thái Lan.

Bối cảnh phim được quay chủ yếu tại Thái Lan, Lào, Campuchia. Tuy không được quay tại Việt Nam nhưng nam diễn viên Công Dương đến từ Việt Nam sẽ đảm nhận vai nam chính.

Sở hữu ngoại hình điển trai, từng xuất hiện trong nhiều MV triệu view của các ca sĩ trong nước và với vốn tiếng Thái rất lưu loát, Công Dương khá tự tin khi tham gia vào dự án.

Trả lời truyền thông Thái Lan, Công Dương chia sẻ: “Dương rất hào hứng khi tham gia vào một dự án điện ảnh lớn của Thái Lan như "Memories of new year". Và càng tự hào hơn khi mình là diễn viên đến từ Việt Nam, có cơ hội diễn xuất cùng các diễn viên nước bạn. Công Dương hy vọng, thông qua bộ phim, Dương cùng các diễn viên nước bạn sẽ trở thành cầu nối để giới thiệu văn hoá các nước Thái, Campuchia, Lào và Việt Nam đến đông đảo khán giả”.

Giải trí - Diễn viên Việt tự tin tham gia vai chính trong phim điện ảnh Thái Lan (Hình 3).

Bộ phim nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của truyền thông.

Hiện tại, Công Dương sẽ ở lại Thái Lan 2 tuần để cùng dàn diễn viên chụp hình poster, ghi hình chuẩn bị cùng một số công việc phục vụ cho quảng bá phim. Sau đó, anh sẽ về nước hoàn thành những phân đoạn còn lại trong dự án điện ảnh "My Sassy Girl – Cô nàng ngổ ngáo" phiên bản Việt.

Bộ phim "Memories of new year" sẽ được công chiếu rộng rãi tại Thái Lan, Lào vào tháng 12/2017, tại Campuchia vào tháng 2/2018 và dự kiến ra rạp tại Việt Nam vào tháng 4/2018.

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên Việt tự tin tham gia vai chính trong phim điện ảnh Thái Lan tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục