Diễn viên Yan My mộng mơ với áo cưới của NTK Nhật Dũng

Vừa qua, diễn viên Yan My trở lại sàn catwalk trong BST mới nhất của NTK Nhật Dũng. Đây là đêm dạ tiệc thời trang dành cho các cặp đôi sắp lên xe hoa.

Khá lâu rồi, Yan My mới trở lại sàn diễn do bận đi làm phim, sự chuyên nghiệp và những sải bước tự tin của cô đã thu hút mọi ánh nhìn của cả khán phòng. Trước đây, Yan My là một trong những mẫu tuổi teen nổi tiếng của Hà thành.

Trong BST mới dành cho mùa cưới của mình, NTK Nhật Dũng đã lựa chọn Yan My là điểm nhấn cho BST Sen Hồng lần này. Đây là lần thứ 3 anh làm việc với Yan My.

Anh cho biết, Yan My là một trong những người mẫu mà anh rất ấn tượng, bởi cô ấy luôn đúng giờ. Đó chính là sự chuyên nghiệp của một nghệ sĩ đã có tên tuổi.

Sự điềm đạm, hiểu biết sâu sắc và đặc biệt rất lễ phép của Yan My luôn khiến người đối diện thấy dễ chịu và yêu mến.

Yan My đẹp mơ màng trong bộ váy cưới kiêu sa.

NTK Nhật Dũng là thương hiệu áo dài nổi tiếng của Việt Nam. Vừa qua, 20 bộ áo dài nằm trong các bộ sưu tập của Nhật Dũng đã vinh dự giới thiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

BST lấy ý tưởng từ hoa sen và pha lê. Những thiết kế tuyệt đẹp này đã giúp các cô gái trở nên rạng rỡ và quyến rũ trong ngày trọng đại.

Xem thêm >>> Showbiz Việt: Nhạc sĩ Vinh Sử ‘gây bão’ khi phát ngôn về Hoài Linh

Lê Anh

Ảnh: Lê Huy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?