Điều tra cái chết bất thường của nam công nhân trong công ty giấy

08:40 03/07/2017

Nghe người trong cùng công ty báo tin con trai tử vong, người nhà nạn nhân đã kéo đến vây kín khu vực...

Sáng 3/7, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh TP.HCM đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Phùng Ngọc Th. (21 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh).
 
An ninh - Hình sự - Điều tra cái chết bất thường của nam công nhân trong công ty giấy

Thi thể nạn nhân chết bất thường.

 
Theo thông tin ban đầu, tối 2/7, cán bộ của công ty giấy AFCF (ấp 4, xã Vĩnh Lộc B) báo tin cho bà Nguyễn Thị Ánh Hồng (40 tuổi, mẹ nạn nhân) rằng, anh Th. đã tử vong và yêu cầu người nhà đến công ty làm các thủ tục.
 
An ninh - Hình sự - Điều tra cái chết bất thường của nam công nhân trong công ty giấy (Hình 2).

Người nhà nạn nhân bức xúc yêu cầu làm rõ cái chết của anh Th..

 
Khi bà Ánh Hồng đến, bảo vệ yêu cầu đừng la lớn. Vào bên trong, bà thấy con đã được phủ chiếu, người có nhiều vết thương.
 
Quá bức xúc, người nhà bà Ánh Hồng đã kéo tới công ty, vây kín đến tận khuya 2/7, yêu cầu làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Th..
 
An ninh - Hình sự - Điều tra cái chết bất thường của nam công nhân trong công ty giấy (Hình 3).

Công an phong tỏa khu vực, điều tra làm rõ cái chết của nạn nhân.

 
Công an sau khi nhận được tin báo cũng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời đưa thi thể nạn nhân về nhà xác phục vụ công tác điều tra.
 
Phùng Sơn
Bạn đang đọc bài viết Điều tra cái chết bất thường của nam công nhân trong công ty giấy tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục