Điều tra cái chết của góa phụ mang thai 2 tháng trong nhà nghỉ

Khách đến thuê phòng hơn một ngày mà không thấy ra ngoài, linh cảm có việc chẳng lành, nhân viên nhà nghỉ phá cửa xông vào, tá hoả phát hiện một phụ nữ đã tử vong.

Nạn nhân tử vong tại nhà nghỉ được xác định là chị Vũ Thị H. (SN 1972), trú tại xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa).

Theo chủ nhà nghỉ H.T, tại thị trấn Vạn Hà (Thiệu Hóa) - nơi xảy ra sự việc, ngày 7/2, có 2 vị khách (1 nam, 1 nữ) đến thuê phòng nghỉ. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, người đàn ông nói với nhân viên nhà nghỉ có việc nên đi trước.

Đến chiều tối ngày 8/2, thấy khách đến thuê phòng đã 2 ngày mà không mở cửa, linh cảm có việc chẳng lành, nhân viên nhà nghỉ đã phá cửa xông vào thì tá hoả phát hiện người phụ nữ đã tử vong.

Nhà nghỉ H.T, nơi chị Vũ Thị H. tử vong.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thiệu Hoá đã cử lực lượng xuống phong toả hiện trường, báo cáo vụ việc lên Công an tỉnh Thanh Hoá. Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan công an xác định chị Vũ Thị H. tử vong do bị siết cổ.

Nghi can chính liên quan đến vụ án, được cơ quan công an xác định là vị khách nam (chưa rõ danh tính, SN 1981, quê ở Nam Định), người đi cùng với chị H.

Được biết, chị H. là góa phụ, có 1 con trai chuẩn bị cưới vợ. Chị H. làm việc ở trong Nam, về quê ăn Tết. Tại thời điểm bị giết hại, chị H. đang có bầu được 2 tháng.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra.

Thiên Vân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe