Điều tra cái chết của người đàn ông nằm gục trên vũng máu

Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, hàng xóm chạy sang, phát hiện ông Ch. nằm gục trên vũng máu phía sau nhà. Sự việc xảy ra ở huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Sáng 11/2, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại thị trấn Nông trường Việt - Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, khiến một người đàn ông tử vong. Nạn nhân được xác định là ông Trần Đình Ch. (SN 1954), trú tại thị trấn Nông trường Việt - Trung.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, nhiều người dân địa phương nghe tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà ông Ch. Lập tức chạy sang, mọi người thấy ông Ch. nằm gục trên vũng máu. Qua quan sát, trên người nạn nhân có vết dao đâm.

Hiện trường nơi ông Ch. tử vong.

Theo một nguồn tin cho biết, ông Ch. vốn ở nhà làm trang trại, giữa ông và người em trai út có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến đất đai. Sau khi xảy ra sự việc, người em này cũng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành truy tìm.

Liên quan đến vụ án mạng, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân, đồng thời truy tìm tung tích người em để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngô Huyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe