Điều tra nguyên nhân nam thanh niên chết nổi trên mặt hồ Sa Pa

Sáng sớm người dân thị trấn Sa Pa đang đi tập thể dục bàng hoàng phát hiện xác một nam thanh niên chết nổi trên mặt hồ. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt điều tra, làm rõ.

Ngày 27/5, Đại tá Trần Văn Trường (Trưởng Công an huyện Sa Pa, Lào Cai) cho biết, hiện đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ cái chết của nam thanh niên dưới hồ Sa Pa được người dân phát hiện vào sáng ngày 26/5.

Tin tức từ một số người dân ở khu vực này cho biết, vào khoảng 9h sáng cùng ngày 26/5, người dân thị trấn Sa Pa phát hiện một vật lạ đang nổi gần bờ của hồ Sa Pa.

Qua sự tò mò của người dân tiến lại gần thì bàng hoàng phát hiện đó là một xác nam thanh đang trong quá trình phân hủy trôi vào bờ. Sự việc sau đó được báo lên cơ quan công an huyện Sa Pa.

Khu vực nơi phát hiện nam thanh niên tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường. Đồng thời cùng với Trung tâm pháp y tỉnh Lào Cai tiến hành khám nghiệm tử thi theo quy định của pháp luật.

Theo người dân ở đây cho biết, nam thanh niên sinh năm 1993, dân tộc H’Mông được một gia đình dưới thị trấn nhận làm con nuôi.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ theo trình tự của pháp luật.

Xuân Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 2 đối tượng dùng súng cướp siêu thị điện thoại ở Bắc Ninh

    Clip: 2 đối tượng dùng súng cướp siêu thị điện thoại ở Bắc Ninh

  • Clip: Vờ vào tiếp thị, thanh niên trộm iPhone 7 trước mặt nhân viên

    Clip: Vờ vào tiếp thị, thanh niên trộm iPhone 7 trước mặt nhân viên

  • Clip: Trộm hì hục bẻ khóa tới 4 lần mới dắt được xe tẩu thoát

    Clip: Trộm hì hục bẻ khóa tới 4 lần mới dắt được xe tẩu thoát