Điều tra cái chết bất thường của thai phụ tử vong trong phòng ngủ

Không thấy chị B. ở đâu nên người thân vào phòng ngủ tìm kiếm thì bất ngờ phát hiện chị này đã tử vong, trên cổ có sợi dây điện.

Sáng 28/4, ông Bùi Gia Hảo, Chủ tịch UBND xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ tử vong bất thường. Nạn nhân được xác định là chị P.T.T.B. (35 tuổi), trú xã Cát Văn.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 25/4, không thấy chị B. ở đâu nên người thân vào phòng ngủ tìm kiếm thì bất ngờ phát hiện chị B. đã tử vong, trên cổ có sợi dây điện.

Nhận được thông tin, Công an xã Cát Văn đã có mặt bảo vệ hiện trường, sau đó trình báo lên Công an huyện Thanh Chương. Ngay trong đêm, Công an huyện Thanh Chương cùng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Nghệ An đã đến khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, chị B. đang có bầu tháng thứ 5. Theo người dân địa phương, cách đó 2 ngày, chị B. và chồng có cãi vã và xô xát.

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe