Điều tra nguyên nhân thiếu nữ chết trong vườn tràm

Người dân đi làm ruộng kinh hoàng khi phát hiện một thi thể đã tử vong trong tư thế treo cổ giữa vườn tràm.

Ngày 26/5, Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh xác nhận, đang điều tra nguyên nhân cái chết của chị H.M.P. (25 tuổi, ngụ xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Vườn tràm, nơi phát hiện xác thiếu nữ trong tư thế treo cổ.

Trước đó, khoảng 14h30, ngày 24/5, người dân huyện Bến Cầu đi làm ruộng phát hiện một thi thể đã tử vong trong tư thế treo cổ giữa vườn tràm thuộc ấp Chánh, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu.

Ngay lập tức, người dân đã báo tin cho Công an huyện Bến Cầu để đơn vị này đến hiện trường điều tra. Tại đây, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm tử thi. Bước đầu, Công an huyện Bến Cầu xác định nạn nhân là nữ, khoảng 25 tuổi.

Kiểm tra sơ bộ, cơ quan chức năng thu được trên thi thể nạn nhân một giấy CMND mang tên H.M.P. (25 tuổi, ngụ tổ 6, ấp 3, xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Sau khi xác minh rõ danh tính nạn nhân, Công an huyện Bến Cầu đã liên hệ, báo tin cho người nhà nạn nhân đến xác nhận và làm thủ tục đưa thi thể chị P. về mai táng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Nam thanh niên thản nhiên trộm điện thoại giữa quán net

    Clip: Nam thanh niên thản nhiên trộm điện thoại giữa quán net

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội