Điều tra thẩm mỹ viện làm chết nữ Việt kiều

Công an Hà Nội đang điều tra cái chết của người phụ nữ có quốc tịch Hồng Kông sau khi đi thẩm mỹ viện làm liền sẹo trên mặt.

Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Thu H (SN 1971, quốc tịch Hồng Kông). Nơi chị Hương đi làm liền sẹo là thẩm mĩ viện Linh Nhung (225, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội).

Theo Công an Hà Nội, khoảng 12h ngày 4/1, chị H đến Thẩm mỹ viện Linh Nhung để thẩm mỹ sẹo trên mặt. Đến 17h30 cùng ngày, chị H bị ngất, sau đó được đưa vào BV Bạch Mai cấp cứu. Tuy nhiên, đến 1h30 ngày 5/1, chị H đã tử vong.

Thẩm mỹ viện Linh Nhung được khá nhiều phụ nữ Hà Nội biết đến. Nơi đây được quảng cáo là có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có tiếng, giỏi tay nghề.

Cơ sở thẩm mỹ viện Linh Nhung

Các dịch vụ nổi bật mà thẩm mỹ viện Linh Nhung đang áp dụng là phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực, nâng mũi, bấm mí, độn cằm, cắt mí, căng da mặt, trị hôi nách… Điều trị da: Trị mụn, trị nám, trị sẹo, triệt lông, tắm trắng...

Thẩm mỹ viện Linh Nhung ngoài cơ sở Xã Đàn còn có cơ sở 2 ở 850 Đường Láng và 1 chi nhánh ở TP.HCM. Khi PV liên hệ qua đường dây nóng của thẩm mỹ viện này thì đã tắt máy.

Theo quảng cáo, giám đốc của cơ sở thẩm mỹ viện Linh Nhung là bác sĩ Võ Tiến Huy - chuyên gia phẫu thuật giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc… trong các lĩnh vực: nâng ngực nội soi; nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc; bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật; cắt bỏ, hút bỏ tuyến hôi nách vĩnh viễn chỉ bằng một lần phẫu thuật; tạo hình thành bụng, thu nhỏ thành bụng…

Cảnh sát đang điều tra vụ việc này. Có khả năng thẩm mỹ viện Linh Nhung đối mặt với sập tiệm.

BTV (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Trạm trộn bê tông xả thải 'bức tử' làng hoa Tây Tựu

    Hà Nội: Trạm trộn bê tông xả thải 'bức tử' làng hoa Tây Tựu

  • Giải cứu nam thanh niên ‘cố thủ’ trên cột điện cao thế 220kV

    Giải cứu nam thanh niên ‘cố thủ’ trên cột điện cao thế 220kV

  • Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

    Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông