Điều tra vụ bé gái 1 tuổi bị chết tại nhà giữ trẻ tự phát

Theo lời khai của bảo mẫu, trong quá trình cho bé T. ăn cháo, bé đã khóc và bị sặc. Người này đã dùng đủ mọi cách để sơ cứu nhưng không được…

Ngày 28/4, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra cái chết của bé Phan Nhã Q.T. (1 tuổi) được giữ tại một điểm giữ trẻ tư nhân (tổ 9, ấp 2, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Theo điều tra ban đầu, tại ngôi nhà không số và ở địa chỉ trên được bà Trần Thị Thanh Nga (47 tuổi, tạm trú huyện Hóc Môn) làm chủ và tự lập nhóm giữ trẻ không có giấy tờ cho phép cũng như chứng chỉ hành nghề.

Sau khi sự việc bé T. tử vong được trình báo, Công an đã mời bà Nga lên là việc. Tại đây, bà này khai nhận, ngày 26/4 trong quá trình cho cháu T. ăn cháo, bé đã khóc dẫn đến tình trạng sặc cháo bị ngạt thở và bị ngất.

Địa điểm giữ trẻ tự phát để xảy ra sự việc thương tâm

Bà Nga đã liên tục dùng tay vỗ vào lưng cũng như dùng các biện pháp sơ cứu nhưng không được. Bảo mẫu này liền lấy điện thoại gọi cho chị Bùi Thị T. (mẹ bé T.) tới đưa bé đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa khu vực Hóc Môn nhưng các bác sĩ xác nhận bé đã tử vong.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe