Điều tra vụ chồng sát hại vợ rồi ôm mìn tự tử vào tối 29 Tết

Bà Lê Thị Chức, Chủ tịch HĐND xã Tân Lập, huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) xác nhận với PV báo Người Đưa Tin về vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn vào khoảng 21h ngày 26/1 (tức 29 Tết)...

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Tại thời điểm đó, người dân thôn Tân Mai, xã Tân Lập nghe thấy tiếng nổ lớn tại nhà anh Đinh Văn Chiến (SN 1969) và vợ là chị Yến (28 tuổi).

Khi chạy sang xem, mọi người bàng hoàng phát hiện chị Yến tử vong với vết thương ở vùng đầu. Phía sau nhà, thi thể anh Chiến không còn nguyên vẹn.

Ngay lập tức, người dân gọi điện báo chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Sau khoảng 30p, lãnh đạo xã Tân Lập, lực lượng CA xã phối hợp CA huyện Đầm Hà tổ chức bảo vệ hiện trường, báo cơ quan cấp trên tổ chức khám nghiệm tử thi và làm các thủ tục cần thiết theo quy định của pháp luật.

Được biết, chị Yến là vợ thứ 3 của anh Chiến, hai người quen nhau tại Trung Quốc và chung sống với nhau hơn 1 năm qua. Khi nghe tin vợ mang bầu, Chiến cho rằng mình không có khả năng sinh con nên đã ghen tuông. Trong lúc nóng giận, Chiến đã dùng gạch đập vào đầu vợ rồi ôm mìn tự sát.

Trước đó vào chiều cùng ngày, hàng xóm còn trông thấy hai vợ chồng đi sắm Tết. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lã Tiến

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe