Điều tra vụ trạm trưởng trạm kiểm lâm bị thợ săn đâm trọng thương

Trong lúc giằng co, đối tượng đã dùng dao nhọn đâm vào bụng anh V. hai nhát và vứt dao tại hiện trường rồi nhanh chóng bỏ chạy.

Ngày 21/4, đại diện vườn Quốc gia Cát Tiên, đóng ở huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai cho biết, chiều 20/4, một đối tượng ở nhóm săn bắn động vật trái phép khi bị phát hiện đã lao vào tấn công anh Phạm Quốc V., Trạm trưởng trạm Kiểm lâm Núi Tượng.

Trước đó, khoảng 14h cùng ngày, được sự phân công của hạt Kiểm lâm vườn Quốc gia Cát Tiên, tổ công tác do anh V. làm tổ trưởng cùng 3 cán bộ đi tuần tra, bảo vệ rừng.

Khi đến tiểu khu 32, tổ tuần tra phát hiện nhóm đối tượng săn bắn trái phép và 3 con chó săn. Tổ công tác cử một cán bộ ở lại giữ đồ, còn 3 cán bộ kiểm lâm trong tổ tiếp tục theo dõi, tiếp cận nhóm đối tượng để ngăn chặn.

Sau hơn 1 giờ bám đuổi và tiếp cận được nhóm đối tượng 4 người thì anh V. tiến lên, yêu cầu nhóm đối tượng dừng lại, đồng thời khống chế đối tượng đi sau cùng.

Anh Lê Quang Toàn, nhân viên trạm Kiểm lâm cơ động số 2 cũng lao vào khống chế đối tượng. Trong lúc giằng co, đối tượng đã dùng dao nhọn đâm vào bụng anh V. và vứt dao tại hiện trường rồi nhanh chóng bỏ chạy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, đồng thời các cán bộ kiểm lâm cũng báo tin cho công an.

Công an huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai cũng đã có mặt tại hiện trường để thu thập thông tin điều tra, truy bắt nhóm đối tượng.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Bị cướp giật điện thoại, người đàn ông bỏ xe đuổi theo

    Clip: Bị cướp giật điện thoại, người đàn ông bỏ xe đuổi theo

  • Clip: Hiện trường cô gái tử vong vì rơi từ chung cư Linh Đàm

    Clip: Hiện trường cô gái tử vong vì rơi từ chung cư Linh Đàm

  • Truy tìm nhóm côn đồ phá quán, xịt hơi cay một gia đình bán kem

    Truy tìm nhóm côn đồ phá quán, xịt hơi cay một gia đình bán kem