Điều tra vụ vé số 'yểm bùa' bán cao gấp 45 lần giá thị trường

Chiều ngày 30/5, Công an xã Phước Hảo, huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) cho biết, đã báo cáo vụ việc tờ vé số được “yểm bùa” bán giá cao gấp 45 lần so với tờ thông thường đến Công an huyện thụ lý.

Trước đó, nhiều nạn nhân đã đến Công an xã Phước Hảo “tố” bà Trần Thị Oanh (SN 1969, ngụ ấp Đa Hòa, xã Phước Hảo, huyện Châu Thành) có hành vi lừa đảo.

Thủ đoạn của bà Oanh là tự nổ đã “yếm bùa” vào tờ vé số kiến thiết, chắc chắn trong vòng 10 ngày thì người mua sẽ trúng độc đắc 1,5 tỷ đồng nhưng sau đó không trúng nên làm đơn tố cáo.

Điều đáng nói, giá bán cho mỗi tờ vé số này là 450.000 đồng, cao gấp 45 lần so với tờ vé số thông thường, thay vì mỗi tờ chỉ 10.000 đồng mà vẫn có người mua.

Ông Thạch Cân đang trao đổi với PV Người Đưa Tin (Ảnh Thanh Lâm).

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Thạch Cân – Công an viên phụ trách ấp Đa Hòa (xã Phước Hảo) cho biết: “Sau khi tiếp nhận phản ánh của người dân, công an xã đã mời bà Oanh đến làm việc. Tại đây, bà phủ nhận tất cả việc mình bị “tố” lừa đảo và chối bay biến, đồng thời yêu cầu đưa ra bằng chứng. Do người dân tự tìm đến bà mua vé số, giao dịch bằng miệng, không chứng từ, không người làm chứng nên khó có cơ sở xử lý bà”.

“Vợ chồng bà Oanh có tất cả 3 người con, nhưng đều không có việc làm ổn định. Người con trai út của bà là Võ Văn Hậu (SN 1995) từng 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, hiện đang chấp hành án phạt tù”, ông Cân cho biết thêm.

Ngôi nhà của vợ chồng bà Oanh, nơi nhiều nạn nhân “tố” bị lừa đảo mua vé số giá trên trời mà không trúng (Ảnh Thanh Lâm).

Cùng ngày, chúng tôi tìm đến nhà bà Oanh để làm rõ sự thật nhưng bà không có nhà. Tiếp PV ở ngoài sân, chồng bà Oanh là ông Võ Văn Trưởng (SN 1968) nói: “Làm gì có chuyện đó, chỉ là tin đồn, nếu đúng như là sự thật thì tôi đã bị công an bắt đi rồi”.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

4 lý do nên chọn học trung cấp Y Dược Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm vào tận ngõ, cạy đầu xe trộm IC xe Lead trong 10 giây

    Clip: Trộm vào tận ngõ, cạy đầu xe trộm IC xe Lead trong 10 giây

  • Clip: Ngang nhiên lập bãi xe trái phép trong phố

    Clip: Ngang nhiên lập bãi xe trái phép trong phố

  • Clip: Nam thanh niên thản nhiên dắt trộm xe Lead giữa phố Hà Nội

    Clip: Nam thanh niên thản nhiên dắt trộm xe Lead giữa phố Hà Nội