Đọ camera 20.7MP Xperia Z1 với dàn siêu phẩm

Với độ phân giải 20.7MP, ống kính G Lens, chip xử lý hình ảnh Bionz liệu có đem lại cho Sony Xperia Z1 sự khác biệt?

Điểm được người dùng mong chờ nhất ở Sony Xperia Z1 chính là phần cảm biến máy ảnh. Hãng cũng đã “quảng cáo” rất nhiều về những tính năng ưu việt trên Z1 trong sự kiện tối qua.

Camera 20.7MP, kích thước cảm biến 1/2.3-inch, zoom 3x không bị vỡ hạt, chip xử lý Bionz thường được dùng trong các dòng máy ảnh chuyên nghiệp DSLR là những điều cơ bản nhất về Xperia Z1. Ngoài việc cho ra những bức ảnh sắc nét, sống động, Z1 còn thừa khả năng để xuất những hình ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng với với khẩu độ lớn f/2.0 và tiêu cự 27mm. Trong điều kiện đủ sáng, Z1 ắc hẳn cũng không khiến bạn phải thất vọng, khi mang đến cho những hình ảnh với độ chi tiết cao, chân thực và cũng rất sống động. Điểm trừ duy nhất trên Z1 chính là khả năng quay video 4K như những đồn thổi. Nhưng không sao, vào thời điểm này chúng ta vẫn chưa cần lắm tính năng này trên các thiết bị smartphone.

“Quảng cáo” là vậy, nhưng chất lượng thực tế sẽ ra sao, có bao giờ bạn tự hỏi Xperia Z1 có đọ lại những cảm biến của các thiết bị hàng đầu hiện nay như HTC One, iPhone 5, Galaxy S4, Lumia 925 hay thậm chí Lumia 1020? Mời bạn cùng xem qua những hình ảnh so sánh dưới đây để rút ra kết luận:

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô