Đồ lót công nghệ cao lọc mùi khi bạn 'xì hơi'

Một dự án công nghệ hoàn toàn nghiêm túc.

Đây là một dự án khoa học thực sự nghiêm túc, được gọi là Shreddies, một bộ đồ lót sử dụng công nghệ hóa học đặc biệt có thể lọc bỏ hoàn toàn mùi khó chịu khi bạn “xì hơi”. Chiếc quần Shreddies có khả năng trung hòa mùi hôi gấp 200 lần, vì vậy cho dù bạn thường xuyên bị đầy hơi, bạn vẫn có thể tự nhiên thả một quả bom ở bất cừ nơi nào bạn muốn một cách thoải mái mà không hề có mùi khó chịu.

Đồ lót công nghệ cao có khả năng lọc mùi khi bạn “xì hơi”

Shreddies sử dụng một miếng vải carbon siêu mỏng và linh hoạt được gọi là Zorflex. Zorflex thường được sử dụng trong chiến tranh hóa học, chế tạo những bộ áo có khả năng chống lại nhiều chất độc khác nhau. Chính loại vật liệu đặc biệt này giúp Shreddies có khản năng lọc cả những mùi hôi thối nhất.

Đồ lót công nghệ cao có khả năng lọc mùi khi bạn “xì hơi”
Đồ lót công nghệ cao có khả năng lọc mùi khi bạn “xì hơi”

Một chiếc quần lót Shreddies có giá 30 USD cho nũ và 40 USD cho nam, sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi lỡ tai nạn xì hơi ở chỗ đông người. Tuy nhiên Shreddies không có chức năng “giảm thanh” do đó bạn vẫn nên cẩn thận với những cú “thả bom” kèm tiếng nổ lớn.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn