Đoan Trang bầu 4 tháng vẫn sexy nhảy nhót

Nữ ca sĩ cùng vũ đoàn Hoàng Thông cống hiến một tiết mục được dàn dựng công phu cùng những vũ đạo đẹp mắt dù chị đã gần 4 tháng mang thai.

Mang bầu vẫn nhảy cực sung

Nữ ca sĩ chìm đắm theo điệu nhạc

Tối 29/9 thử thách cùng bước nhảy bước vào đêm công bố kết quả, Đoan Trang là giám khảo khách mời của chương trình. Trước đó, trong đêm vòng loại tối thứ bảy nữ Ca sĩ này đã lọt vào “tầm ngắm” của ống kính máy ảnh với chiếc váy xanh lá chuối khá rộng ở vòng 2 và bị “nghi” là đang mang bầu.

Đoan Trang giám khảo với nghi án “mang bầu” trong đêm vòng loại “thử thách cùng bước nhảy”

Sau khi chìm đắm trong ca khúc “Tình” đầy quyến rũ, sang trọng Đoan Trang đã công bố chuyện mình mang thai trên sóng truyền hình. Cô cho biết mình đã mang thai được hơn 3 tháng, tuy nhiên mọi thứ còn quá sớm nên cô vẫn để mọi chuyện tự nhiên.

Bụng bầu khá rõ của Đoan Trang khi nhìn ngang

Vui vẻ chia sẽ khi được Trấn Thành hỏi tới “nghi án” mang bầu

Bước vào đêm công bố kết quả thử thách cùng bước nhảy tối qua mở đầu bằng hình ảnh top 20 tỏa sáng trên sân khấu của “Thử thách cùng bước nhảy” cùng điệu “Vouge” do John Huy Trần biên đạo.

Sau đêm thi chung kết đầu tiên Top 20 thì Mỹ Linh, Bảo Long, Thùy Vân, Thế Chung, Hồng Vân và Chí Thanh là 6 thí sinh phải đối đầu với thử thách quyết định – solo 30s

Tất cả khán giả cùng im lặng dõi theo phần công bố kết quả của ban giám khảo. Đối với phần thử thách của 3 thí sinh nữ, ca sĩ Đoan Trang nhận xét về Hồng Vân: “Vân là thí sinh nữ vô cùng cá tính. Bài nhảy 30 giây vừa rồi cho thấy quyết tâm cực độ của em để đạt được điều em mong muốn. Bản thân chị là người đi trước, điều đó khiến chị càng học hỏi hơn. Ngày hôm nay bài 30 giây của em còn tốt hơn hôm qua, vì em biết khuyết điểm của em. Mặc dù trong cuộc chơi này nghiệt ngã không chừa một ai cả, nhưng ai đã làm rất là tốt”.

Kết thúc đêm công bố kết quả cặp đôi Mỹ Linh và Bảo Long phải dừng bước.

N.Vũ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

  • Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ

    Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ