Doanh nhân chơi sang với iPhone 5 giá... 15 triệu USD

Để làm được chiếc điện thoại iPhone 5 nạm kim cương đen, chủ nhân của nó đã không ngại ngần chi ra một khoản tiền ước tính lên đến 10 triệu bảng Anh.

Một doanh nhân giấu tên của HongKong đã tự hào trở thành chủ sở hữu của chiếc điện thoại iPhone đắt nhất thế giới. Chiếc điện thoại của vị doanh nhân này được nạm bằng vàng 24 carat, 600 viên kim cương trắng và một viên kim cương đen 26 carat đẹp hoàn hảo.

Để làm được chiếc điện thoại này, chủ nhân của nó đã không ngại ngần chi ra một khoản tiền ước tính lên đến 10 triệu bảng Anh (khoảng 15,4 triệu USD).

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!


Chiếc iPhone 5 nạm kim cương đen

Chiếc iPhone 5 nạm kim cương đen

> Rolls-Royce, Maybach không thể sánh ngang.... xe đạp

Theo như nhà thiết kế người Anh Stuart Hughes, để hoàn thành việc chế tạo chiếc iPhone 5 nạm kim cương đen anh phải mất 9 tuần, mọi công đoạn đều được làm bằng tay. Doanh nhân đã dùng viên kim cương đen để thay thế cho nút home trên chiếc điện thoại.

Chiếc điện thoại này có đặc trưng là khung của nó được làm bằng vàng với 600 viên kim cương trắng. Biểu tượng logo của Apple ở mặt sau của chiếc điện thoại được tái tạo bằng vàng và gắn chính xác 53 viên kim cương. Kính màn hình cảm ứng hiển thị được thay thế bằng kính Sapphire đắt đỏ.

Chiếc điện thoại nạm kim cương đen này đã phá vỡ kỷ lục trước đó của chiếc điện thoại iPhone 3GS Supreme với trị giá 3,2 triệu USD, trở thành chiếc điện thoại đắt nhất thế giới.

Tuấn Khanh (Theo TTVN)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam