Doanh nhân lập dị bắn chết 4 cảnh sát rồi tự thiêu

Một người đàn ông Áo trang bị vũ khí, người đã bắn chết ba cảnh sát và một lính cứu thương đã được tìm thấy tự thiêu sau năm giờ chống cự.

Thi thể bị cháy của Alois Hunber được tìm thấy bởi các lính biệt kích khi họ đột nhập vào nhà ông ta. Doanh nhân 55 tuổi ngày đã vật lộn với nợ nần và sau đó là nã súng vào một nhóm hàng chục nhân viên của lực lượng Hổ Mang tinh nhuệ (Cobra).

Lúc đầu Huber bắn chết 2 cảnh sát viên khi họ cố bắt ông ta ở bìa rừng gần thị trấn Lower Austrian của vùng Anaberg, cách Vienna khoảng 88 km về phía tây. Tiếp đó ông ta bắn chết một lính cứu thương, người đang chữa viết thương tại hiện trường trước khi bắt một cảnh sát khác làm con tin và trốn thoát trên một xe cảnh sát.

Nhân viên cảnh sát bị bắt làm con tin sau đó được tìm thấy chết trên chiếc xe bên ngoài căn hộ của tên sát nhân ở Kollapriel, gần Melk.

Lực lượng buộc phải trì hoãn tấn công và sau đó có báo cáo rằng Huber đã bắn nhiều lần vào lực lượng cảnh sát truy kích và thậm chí sử dụng cả lựu đạn.

Huber được biết là kẻ lập dị, thường giết động vật và đặt đầu các con vật trên đường.

Thăng Long (Theo Skynews)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]