Độc đáo bộ ảnh cưới vui nhộn của cặp đôi mến nhau từ năm lớp 7

18:31 30/11/2016

Bộ ảnh cưới độc đáo trên phố đi bộ Hồ Gươm của cặp đôi 9X đến từ Bắc Giang đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng.

Ngày 27/11, nhiếp ảnh gia Kevin Phạm đã chia sẻ những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi 9X trên phố đi bộ Hồ Gươm. Trong ảnh cặp đôi ấy đã thích thú khi được chơi các trò chơi dân gian trên phố đi bộ như: Nhảy dây, nhảy sạp, chơi ô ăn quan...

Mạng ảo - Đời thực - Độc đáo bộ ảnh cưới vui nhộn của cặp đôi mến nhau từ năm lớp 7

 Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi trên phố đi bộ Hồ Gươm.

Bàn về bộ ảnh nhiếp ảnh gia Kevin Phạm cho hay: “Những trò chơi dân gian tưởng như đã mất từ lâu, nay được tái hiện trong bộ ảnh cưới của cặp đôi trên phố đi bộ. Mình rất vui khi bộ ảnh nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng”.

Trò chuyện với PV Báo Người Đưa Tin, cô dâu Bùi Trang cho biết cô vẫn còn đang lâng lâng cảm xúc khi được hòa mình vào không gian văn hóa đặc sắc trên phố đi bộ Hồ Gươm.

“Trước khi quyết định kết hôn chúng mình rất băn khoăn không biết làm thế nào để có bộ ảnh độc đáo. Và rồi tình cờ mình gặp được anh Kevin Phạm. Khi nghe được câu chuyện tình yêu của chúng mình, anh đã lên ý tưởng và giúp chúng mình thực hiện luôn bộ ảnh trên"- Bùi Trang cho hay.

Mạng ảo - Đời thực - Độc đáo bộ ảnh cưới vui nhộn của cặp đôi mến nhau từ năm lớp 7 (Hình 2).

 Hòa mình vào các trò chơi dân gian.

Bật mí thêm về câu chuyện tình yêu của mình, cô dâu Bùi Trang cho biết cô và người chồng tên Đặng Thành đều sinh năm 1991, ở Bắc Giang. Họ yêu nhau từ năm lớp 7. Thuở đó cặp đôi 9X cũng chưa hiểu rõ hai chữ tình yêu là gì. Chỉ đơn giản là mến nhau và thích nhau.

Thế rồi, tình yêu ngây thơ trong sáng ấy cứ ngày một lớn dần lên. Cho đến khi đi học đại học, cả hai cứ yêu xa đến vài năm đến lúc ra trường họ mới được ở gần nhau.

“Sau những ngày tháng yêu nhau xa cách, cuối cùng chúng mình quyết định tiến tới trang cuối của cuộc đời đó là hôn nhân”, cô dâu chia sẻ.

Mạng ảo - Đời thực - Độc đáo bộ ảnh cưới vui nhộn của cặp đôi mến nhau từ năm lớp 7 (Hình 3).

Trải qua quãng thời gian yêu nhau dài lâu, sâu đậm ấy cặp đôi này cũng có rất nhiều những kỷ niệm vui buồn cùng nhau. Trong đó có một kỷ niệm khó quên mà mỗi khi nhớ lại cô dâu đều cảm thấy thích thú xen lẫn sự xúc động:

“Chúng mình yêu nhau lâu nhưng mình cũng hay quên sinh nhật chồng. Có lần chồng sang nhà mình ăn cơm tối, đang ăn trò chuyện mình mới tá hỏa nhớ hôm nay là sinh nhật anh. Thế là sẵn có đĩa tôm rang mình dành hết cho anh nói rằng đấy là quà sinh nhật để “chữa cháy”. Thấy anh ăn ngon lành mình đã rất xúc động. Nghĩ lại thấy vừa buồn cười vừa xấu hổ”.

Trải qua những tháng ngày thử thách của tình yêu, cuối cùng cặp đôi Đặng Thành – Bùi Trang đã có một cái kết đẹp. 

Ngắm trọn bộ ảnh cưới độc đáo đang gây bão mạng này:

Mạng ảo - Đời thực - Độc đáo bộ ảnh cưới vui nhộn của cặp đôi mến nhau từ năm lớp 7 (Hình 4).
Mạng ảo - Đời thực - Độc đáo bộ ảnh cưới vui nhộn của cặp đôi mến nhau từ năm lớp 7 (Hình 5).
Mạng ảo - Đời thực - Độc đáo bộ ảnh cưới vui nhộn của cặp đôi mến nhau từ năm lớp 7 (Hình 6).
Mạng ảo - Đời thực - Độc đáo bộ ảnh cưới vui nhộn của cặp đôi mến nhau từ năm lớp 7 (Hình 7).
Mạng ảo - Đời thực - Độc đáo bộ ảnh cưới vui nhộn của cặp đôi mến nhau từ năm lớp 7 (Hình 8).
Mạng ảo - Đời thực - Độc đáo bộ ảnh cưới vui nhộn của cặp đôi mến nhau từ năm lớp 7 (Hình 9).
Mạng ảo - Đời thực - Độc đáo bộ ảnh cưới vui nhộn của cặp đôi mến nhau từ năm lớp 7 (Hình 10).

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo bộ ảnh cưới vui nhộn của cặp đôi mến nhau từ năm lớp 7 tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục