Độc đáo ngày hội Du lịch Nha khoa năm 2017 tại TP.HCM

14:09 26/06/2017

Ngày hội Du lịch Nha khoa năm 2017 do sở Du lịch và sở Y tế TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị tổ chức, vừa khai mạc ngày 24/6 tại Dinh Thống Nhất, quận 1, TP.HCM.

Du lịch Nha khoa là một sản phẩm du lịch mới, độc đáo, mang tính đột phá, tạo sự phát triển cho ngành nha khoa cũng như du lịch của TP.HCM đến năm 2020.

Theo ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc sở Du lịch TP.HCM, đây là hoạt động văn hóa du lịch kết hợp y tế nhằm quảng bá nét đẹp văn hóa trong du lịch và nha khoa với du khách trong nước và quốc tế.

Tin nhanh - Độc đáo ngày hội Du lịch Nha khoa năm 2017 tại TP.HCM

 Kỹ thuật mới được giới thiệu tại ngày hội.

Du lịch Nha khoa là một trong những sản phẩm du lịch thế mạnh trên thế giới. Tại Việt Nam, Du lịch Nha khoa thu hút nguồn khách chủ yếu từ các nước phát triển như Úc, Mỹ, Anh, Pháp… đến Việt Nam điều trị răng miệng kết hợp du lịch nghỉ dưỡng.

Ưu thế của Nha khoa TP.HCM và Việt Nam là đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, giá thành rẻ hơn từ 2-3 lần so với các nước trong khu vực nên hoàn toàn có thể chọn phát triển nha khoa thẩm mỹ làm điểm nhấn thu hút khách du lịch.

Ngày hội này được tổ chức lần đầu tiên nên sẽ là dịp để các đơn vị, cơ quan chức năng đánh giá tiềm năng và xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm Du lịch và Nha khoa trở thành thương hiệu và sản phẩm thế mạnh của du lịch y tế TP.HCM trong thời gian tới.

Khi tham gia ngày hội, người dân và du khách đã được tham quan các mô hình công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong nha khoa, các chương trình kết hợp giữa nha khoa và du lịch giảm giá…

Tin nhanh - Độc đáo ngày hội Du lịch Nha khoa năm 2017 tại TP.HCM (Hình 2).

 Nhiều đơn vị nha khoa tham dự để giới thiệu dịch vụ của mình.

Cũng trong ngày hội, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Đức Minh, Giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM cho rằng, Du lịch Nha khoa là một trong 5 nhóm sản phẩm chủ lực của du lịch y tế. Theo thống kê của bệnh viện, số lượt khách ngoại kiều đến khám và điều trị tại bệnh viện ngày càng tăng trong các năm qua. Nếu như năm 2014, số lượng khách ngoại kiều đến khám tại bệnh viện khoảng 300 người thì đến năm 2017, số này tăng lên 1.000 người.

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo ngày hội Du lịch Nha khoa năm 2017 tại TP.HCM tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục