Độc đáo quán cà phê băng ở Dubai

Một quán cà phê hoàn toàn bằng băng đã được xây dựng tại UAE nhằm giúp du khách giảm bớt cảm giác nắng nóng.

Tại quán cà phê Chillout ở Dubai, UAE, tất cả mọi vật dụng đều được làm bằng băng, từ bàn, ghế, thực đơn hay các bức tượng trang trí. Nhiệt độ bên trong cửa hàng luôn ở mức - 6 độ C để giữ cho các đồ dùng không bị tan chảy. Chính vì vậy, khách hàng đến quán cà phê độc đáo này đều được được phát áo khoác, giầy và cả mũ lông.

Anh Hani Fanoos, nhân viên quán cà phê Chillout, Saudi Arabia cho biết: “Nơi đây nổi tiếng với thời tiết nóng. Vì thế, việc tạo ra một cửa hàng bằng băng như thế này là một ý tường mới và vô cùng độc đáo”.

Mỗi vị khách sẽ trả 16 USD cho 40 phút tham quan quán cà phê này cùng với một ly cà phê nóng. Với nhiều vị khách, quán cà phê đặc biệt này đã mang lại cảm giác thoải mái và những trải nghiệm vô cùng thú vị giữa lúc tiết trời nóng nực.

Chị Janna Aref, du khách nói: "Được ngồi trong quán bằng băng và thưởng thức cà phê là một ý tưởng rất mới. Tôi chưa thấy có cửa hàng nào như vậy ở UAE”.

Chủ quán cho biết, khách hàng của họ đa số đến từ các nước vùng Vịnh, nơi thường có thời tiết nóng và họ chưa từng được nhìn thấy băng tuyết. Mở cửa từ năm 2007, đến nay mỗi ngày quán cà phê bằng băng này đón ít nhất 100 vị khách.

Theo Vtc.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi