Củ khoai tây hình chú cừu dễ thương

Mặc dù cũng đặt tên cho "chú cừu" khoai tây này là Spud nhưng cặp vợ chồng Binning không có ý định giữ nó lại mà sẽ chế biến thành món khoai tây chiên giòn.

Theo Tạp chí Wells, Anh Quốc, cặp vợ chồng Steve và Lorna Binning sống tại thành phố Wells vừa phát hiện ra củ khoai tây có hình một chú cừu trong lúc làm vườn cách đây vài ngày.

Củ khoai tây có hình chú cừu mới được tìm thấy tại Wells, Anh.

Trong suốt 8 năm trồng trọt trên mảnh đất này, cặp vợ chồng Binning chưa bao giờ nhìn thấy một củ khoai tây có hình dáng kỳ lạ và hài hước như vậy.
Tuy nhiên, khác với những trường hợp khoai tây có hình dáng lạ gần đây, cặp vợ chồng này lại dường như không mấy quyến luyến với "chú cừu" được đặt tên là Spud của mình.
"Chúng tôi sẽ cắt lát và chiên giòn nó lên.", bà Lorna nói với tạp chí Wells.
Vào khoảng đầu tháng 8, một người phụ nữ trung tuổi ở Florida Mỹ cũng đã tìm thấy một củ khoai tây hình trái tim mà theo bà, đó là "thông điệp" từ người chồng quá cố. Trong khi đó, giữa tháng 9 vừa qua, cụ bàDorothea Clinton, Anh Quốc lại đào đượcmột chú vịt khoa tây vô cùng dễ thương.
Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

    Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott