Đời cay đắng của ngôi sao phim sex Hồng Kông (4)

Sau khi tham dự cuộc thi hoa hậu châu Á, Tôn Á Lợi đã quyết định hoạt động trong làng giải trí. Người đẹp này bắt đầu từ việc tham gia đóng phim cấp ba, song, sự nghiệp của cô không mấy tiến triển.

Tôn Á Lợi từng là cựu sinh viên trường đại học ở Hải Nam. Năm 1999, cô tham gia cuộc thi Miss Asia (Hoa hậu châu Á) và gây được tiếng vang. Tuy nhiên, trước ngày công bố kết quả, một loạt hình ảnh “nóng bỏng” của cô được phát tán và người đẹp này buộc phải rút khỏi cuộc thi.

Tôn Á Lợi có một vẻ đẹp nóng bỏng nhưng sự nghiệp của cô không mấy thành công

Sau đó, Tôn Á Lợi đã quyết định bước chân vào làng giải trí. Cô bắt đầu nghiệp diễn xuất từ những bộ phim cấp ba, song, sự nghiệp của cô không mấy thành công.

Khi hoạt động trong ngành giải trí , Tôn Á Lợi từng có cơ hội đóng chung với Lê Minh và Trương Mạn Ngọc trong bộ phim nhựa Sweet, So Sweet (năm 1996).

Vào ngày 6/3/2009, Á Lợi được phát hiện trong tình trạng treo cổ tự vẫn tại một khách sạn ở khu Wan Chai, Hồng Kông. Khi cảnh sát và xe cứu thương tới nơi thì nữ diễn viên 36 tuổi đã tắt thở. Bên cạnh thi thể của cô là một bức thư tuyệt mệnh. Tuy nhiên, trong đó không nói rõ lý do tự vẫn.

Người nhà của cô cho biết, thời điểm đó Tôn Á Lợi đang rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính. (Còn nữa)

Hồng Hoa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'