Kỳ 2: Đôi chân trần đẫm máu và cuộc chạy trốn thần kỳ

Bị bán cho một gia đình Trung Quốc, hàng ngày, Ly vẫn tìm mọi cách để chạy trốn, dẫu rằng, có thể bị giết bất cứ lúc nào.

Tủi nhục phận vợ hờ

Như tin đã đưa, sau khi được bán cho một gia đình người Trung Quốc, LY bắt đầu cuộc sống làm “con dâu, vợ hiền” nơi xứ người.

Ly tâm sự: Vì phải khó khăn lắm họ mới mua được Ly về làm con dâu nên họ cũng rất yêu thương, chiều chuộng Ly. Nhưng, chính bởi sự chiều chuộng đó mà cuộc sống của Ly không khác gì địa ngục. Công việc của Ly chủ yếu là ở nhà chăm…8 con lợn. Mọi hoạt động của Ly đều bị người cháu của “chồng” hờ canh chừng, theo dõi sát sao 24/24, vì họ sợ Ly sẽ bỏ trốn. Ly muốn đi đâu chơi, muốn ăn gì, làm gì cũng không được tự ý làm.

“Dù là được họ chiều chuộng nhưng như thế cũng chẳng khác nào bị giam lỏng . Ngày ngày em chỉ quanh quẩn trong mấy gian nhà, có chăng là được chạm chân đến cổng nhà để hưởng chút ánh nắng mặt trời. Chỉ cần khẽ bước chân qua ranh giới đó, họ lập tức lôi em vào nhà ngay”, Ly nghẹn ngào.

Ly nghẹn ngào chia sẻ về cuộc sống của mình nơi xứ người

Ngày lại ngày trôi qua, Ly không nhớ nổi, đã bao nhiêu lần mình âm thầm khóc vì tủi hận cho kiếp người bạc bẽo của mình, vì thương nhớ quê hương, gia đình , thương nhớ đàn con nheo nhóc. Ly sống như người vô hồn vì Ly không biết, đâu mới là nơi Ly thuộc về.

Thế nhưng, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó, ngoài việc sống như một con rối trong gia đình, Ly còn phải làm tròn bổn phẩn của một người “vợ”- chiều chuộng “chồng” chuyện chăn gối. Mỗi lần “chồng” muốn “ yêu ”, Ly chỉ cắn răng chịu đựng, Ly không thể chống cự vì ở nơi đất khách quê người, Ly hiểu, có chống cự cũng không được. Sau những lần ân ái đó, Ly lại khóc, những giọt nước mắt không biết đã có thể đong đầy thành biển rộng hay chưa, nhưng sức lực hèn mọn, Ly có thể làm gì ngoài việc ngồi khóc?

Cũng rất nhiều lần Ly tìm cách chạy trốn, thậm chí, có ngày Ly chạy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday