Đôi nam nữ bị 'ném đá' vì tung ảnh nóng câu like

Bức ảnh này khiến hàng chục nghìn người phản đối gay gắt, nếu không kèm theo câu bình luận này của tác giả: "Nếu được 30k like, vợ chồng mình sẽ đăng clip được không vợ?".

Với một số bạn trẻ, việc kiếm "like" (thích) cho mạng xã hội của mình giờ đây dường như quá dễ dàng, từ các câu trạng thái đến ảnh phản cảm. Vấn đề này cũng không quá mới khi đã có rất nhiều người phê phán, lên tiếng phản đối và cũng có biết bao người sau đó mới ngậm ngùi hối hận vì "trò chơi" dại dột này. Nhưng thực tế thì không phải ai cũng "ngấm".

Mới đây, một chủ tài khoản mạng xã hội có tên M.Tran đã đăng một bức ảnh chụp cùng bạn gái, khi cả hai đều trong trạng thái dường như chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm trên người rồi ôm, hôn nhau vô cùng thân mật.

Bức ảnh này sẽ không thể khiến hàng chục nghìn người chú ý và phản đối gay gắt, nếu không kèm theo câu bình luận này của tác giả: "Nếu được 30k (30.000) like v c (vợ chồng) mình sẽ đăng clip đc ko (được không) vợ?". Và chỉ sau hơn 3 giờ đăng tải, bức ảnh này hiện đã có gần 26.000 lượt thích, gần 900 lượt chia sẻ và hơn 2.600 ý kiến dưới bức hình cùng sự phẫn nộ của cư dân mạng.

Lướt một vòng các bình luận của cư dân mạng để lại, có một số người tỏ ra hào hứng và tò mò vì số lượt like tiêu chuẩn đã gần cán đích. Mọi người đặt ra câu hỏi "liệu chủ nhân mạng xã hội M.Tran này có đăng clip nào đó như hắn nói không?".

Tuy nhiên đa số còn lại hiện rất bức xúc trước hành động này của chàng trai, vì cho rằng anh không tôn trọng người bạn gái của mình khi sử dụng những hình ảnh này với mục đích chỉ để câu like.

Thậm chí những người bạn của M.Tran còn share ủng hộ để cậu nhận được nhiều lượt like.
Trong khí đó cư dân mạng lại đang "ném đá" trước hành động này của chàng trai.
Không những thế, khắp trên mạng xã hội M.Tran còn có rất nhiều ảnh thân mật và nhạy cảm của cặp đôi chụp và tăng tải công khai.

Theo thông tin ghi trên mạng xã hội của 2 nhân vật trong bức ảnh thì cả hai đều quê ở Hải Phòng và đều có số người theo dõi mạng xã hội khá nhiều. Thời gian này cũng có nhiều người cố tình đăng ảnh gây sốc để "câu khách" và nhiều cư dân mạng cho rằng cặp đôi này cũng có thể không phải ngoại lệ.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi