Đòi nợ bất thành, chủ nợ phá nát vườn hoa của con nợ

15:26 24/01/2017

Cuối năm, chị H. quyết tâm đòi cho được món nợ dai dẳng từ người anh họ tên L.. Thế nhưng, anh L. không trả, chị H. rủ thêm vài người quen đến phá nát vườn hoa bán Tết của con nợ.

Ngày 24/1, Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) xác nhận đơn vị này có tiếp nhận một vụ việc khá hy hữu. Từ mâu thuẫn tiền bạc, chị L.M.H. (20 tuổi, ngụ phường 5, TP. Đà Lạt) đã phá nát vườn hoa cẩm tú cầu của người anh họ để đói nợ.

An ninh - Hình sự - Đòi nợ bất thành, chủ nợ phá nát vườn hoa của con nợ

 Vườn hoa cẩm tú cầu bị phá nát bởi chủ nợ

Trước đó, anh L.V.L. (24 tuổi, ngụ ấp Vạn Thành, phường 5, TP. Đà Lạt) có nợ tiền của chị L.M.H. Chị H. nhiều lần đến đòi nhưng anh L. không trả. Bực tức, sáng ngày 21/1, chị H. rủ thêm 2 người thân tới vườn hoa của anh L. đập phá, giẫm nát gần 10.000 cây cẩm tú cầu 4 tháng tuổi, trị giá khoảng 10 triệu đồng.

Tuy chị H. có hành động nông nổi nhưng hai bên không xảy ra xô xát, mà đem vụ việc ra cơ quan chức năng xử lý.

Bước đầu, chị H. thừa nhận có hành vi hủy hoại hoa của người anh họ. Hai bên tự thỏa thuận việc trả nợ và đền bù thiệt hại.

Hiện, Công an TP. Đà Lạt tiếp tục xử lý vụ đòi nợ hy hữu này.

Ngọc Lài

Bạn đang đọc bài viết Đòi nợ bất thành, chủ nợ phá nát vườn hoa của con nợ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục