Đối thủ lơ là, Sony âm thầm 'chế tạo' bom tấn

Sony đã gây ra một bất ngờ lớn cho tất cả mọi người khi hãng này đang âm thầm chuẩn bị cho sự ra mắt của một sản phẩm bom tấn ngay trong thời gian sắp tới.

Sony Honami

Sau một thời gian dài khá im ắng trên tất cả các phương tiện truyền thông, Sony đã gây ra một bất ngờ lớn cho tất cả mọi người khi hãng này đang âm thầm chuẩn bị cho sự ra mắt của một sản phẩm bom tấn ngay trong thời gian sắp tới.

Sony đã chính thức phát thư mời tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm mới đến giới truyền thông. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào lúc 21h tối ngày 4/9 (theo giờ Việt Nam), diễn ra tại thành phố Berlin, Đức. Mặc dù không nói rõ sẽ tiết lộ về thiết bị nào, nhưng với hàng loạt tin đồn gần đây, dường như chắc chắn Sony sẽ cho ra mắt chiếc Xperia Honami, cùng với đó nhiều khả năng sẽ là sự xuất hiện của "Lens-Camera" dành cho smartphone.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Sony sẽ bắt đầu vào lúc 21h tối ngày 4/9. Được biết, cũng trong ngày hôm đó, Samsung cũng sẽ tổ chức sự kiện Unpacked 2 nhằm giới thiệu sự ra đời của chiếc điện thoại được xếp vào hàng siêu phẩm Galaxy Note III.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam