Đôi tình nhân khỏa thân đuổi theo kẻ trộm đòi quần

Chiều ngày 26/2, Công an phường Mũi Né (TP Phan Thiết, Bình Thuận) cho biết đang điều tra làm rõ vụ trộm cắp tài sản của một đôi tình nhân.

Theo lời khai ban đầu của nạn nhân, đêm ngày 25/2, họ đang “tâm tình” tại đoạn bờ kè trên đường 706B thuộc khu phố 15 (phường Mũi Né) thì bị trộm lẻn đến, lấy mất 2 chiếc quần đã cởi ra trước đó và vắt trên thành bờ kè.


(Ảnh minh họa)

Phát hiện trộm lấy mất quần, hai nạn nhân tri hô nhưng do đoạn đường vắng nên không có ai nghe thấy. Hơn nữa đôi tình nhân trong tình trạng “mất quần” nên đành bất lực nhìn tên trộm ôm quần bỏ chạy.

Sau đó, nam thanh niên men theo đoạn bờ kè thì nhặt được chiếc quần đùi của mình bị vứt lại. Còn người phụ nữ được người dân cho mượn quần dài để mặc tạm.

Khai báo tại cơ quan công an, nạn nhân nam cho biết: Trong quần của mình có một ví đựng giấy tờ tùy thân, xe máy và gần 5 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an huyện Mũi Né tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Theo TTO

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô