Đổi trả phụ kiện miễn phí tại Thế giới di động

10:39 21/10/2013

Nhằm hỗ trợ khách hàng có sự yên tâm và cơ hội lựa chọn tối đa trước khi quyết định chọn nơi mua phụ kiện để sử dụng, thegioididong.com áp dụng chính sách “Đổi trả phụ kiện miễn phí trong vòng 30 ngày” và "Bảo hành 1 năm, 1 đổi 1".

Theo đó, khách hàng khi mua phụ kiện tại thegioididong.com sẽ được hưởng 2 chính sách ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Chính sách đổi trả phụ kiện miễn phí trong 30 ngày

Trong 30 ngày tính từ ngày mua phụ kiện tại thegioididong.com, nếu quý khách hàng chưa thật hài lòng với sự lựa chọn của mình dù bất kỳ lý do gì như: chất lượng sản phẩm, có cơ hội mua sản phẩm cùng loại giá tốt hơn ở đơn vị khác khác, hoặc không thấy có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa… Quý khách hàng có thể thoải mái đổi sang sản phẩm mới hoặc trả lại sản phẩm để lấy lại 100% tiền mặt.

Sản phẩm áp dụng: Pin sạc dự phòng các loại, bộ sạc dây di động cho mọi điện thoại, tai nghe các loại, thẻ nhớ, USB, pin điện thoại, chuột vi tính và ba lô laptop.

Những sản phẩm không áp dụng chính sách này gồm: Ốp lưng - Flip Cover và Miếng dán mặt trước và mặt sau (có chính sách đặc biệt khác, xem thêm chính sách "Bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng")

Điều kiện áp dụng đổi trả:

Khách hàng mua sản phẩm phụ kiện tại Thế giới di động, trong vòng 30 ngày, tính từ ngày xuất hoá đơn mua sản phẩm, nếu không thấy hài lòng khi sử dụng thì có thể trả lại để được hoàn đủ tiền 100%

Sản phẩm trả lại không bị lỗi do người sử dụng (rơi vỡ, vào nước…) không cần hộp vỏ, sản phẩm có thể bị trầy xước nhẹ

Sản phẩm trả lại phải kèm hoá đơn mua hàng.

Những cam kết về sản phẩm phụ kiện tại thegioididong.com:

1. Hàng mới chính hãng 100%

2. Chất lượng đã kiểm định và cam kết bởi thegioididong.com

3. Tư vấn tận tình, giá cả hợp lý.

Thương hiệu - Đổi trả phụ kiện miễn phí tại Thế giới di động“Mua phụ kiện tại Thế giới di Động được đổi trả miễn phí trong 30 ngày - Bảo hành 1 năm, 1 đổi 1”

Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm

Ngoài chính sách đổi trả 30 ngày khi mua phụ kiện, Thế giới di động còn áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng1 năm tạo sự thuận tiện và yên tâm tối đa cho khách hàng mua phụ kiện tại thegioididong.com

Bảo hành 1 đổi 1

Kể từ ngày xuất hóa đơn, nếu sản phẩm bị hư, lỗi trong quá trình sử dụng không do lỗi của người sử dụng (như rơi, vỡ, bị vô nước…), Quý khách có thể mang sang phẩm đến thegioididong.com để được đổi mới sản phẩm tương đương.

Bảo hành trong 1 năm

Các sản phẩm bảo hành 1 năm: Pin sạc dự phòng các loại, bộ sạc dây di động cho mọi điện thoại, tai nghe các loại, thẻ nhớ, USB, pin điện thoại, chuột vi tính.

Những quyền lợi của Quý khách trong thời gian này:

Đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày

Đổi mới sản phẩm trong 1 năm (không giới hạn số lần, miễn đó không phải là hư hỏng do rơi vỡ, vào nước… lỗi của người dùng)

Bảo hành trong 6 tháng

Các sản phẩm bảo hành 6 tháng: Miếng dán bảo vệ mặt trước – mặt sau, Ốp lưng – Flip Cover và Ba Lô laptop, cụ thể như sau:

Miếng dán bảo vệ mặt trước – mặt sau: Trong thời gian 6 tháng, kể từ ngày xuất hoá đơn, bất cứ lúc nào khách hàng quay lại dán mới đều được miễn phí. Hoặc nếu khách hàng chỉ cần dán 1 mặt, đều được dán lại miễn phí 06 tháng cho mặt đó.

Ốp lưng – Flip Cover: Thế giới di động cam kết bảo hành đổi mới cho Ốp Lưng - Flip Cover bị gãy, bong keo trong vòng 6 tháng.

Ba Lô laptop:  Thế giới di động cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng, cam kết giá bán là tốt nhất, ở đâu có bán Ba Lô chất lượng như ở TGDD với giá rẻ hơn, khách hàng có thể đổi trả miễn phí - sẽ được hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900.561.292 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hoặc truy cập Website: thegioididong.com

Thương hiệu - Đổi trả phụ kiện miễn phí tại Thế giới di động (Hình 2).

C.P

Bạn đang đọc bài viết Đổi trả phụ kiện miễn phí tại Thế giới di động tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục