Đôi trai gái nhảy cầu tự tử vì cãi vã

Dắt nhau lên cầu tâm sự, được một lúc giữa hai người cãi vã gay gắt, chàng trai nhảy qua lan cầu, gieo mình xuống sông tự tử. Cô gái định nhảy theo nhưng người dân ngăn cản kịp thời. Lực lượng người nhái Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM đã được điều đến nhưng vẫn chưa thấy xác người xấu số.

Khoảng 19h tối qua (27/10), nhiều người dân thấy một đôi nam nữ hơn 20 tuổi (chưa rõ danh tính) đi bộ lên giữa cầu Xáng, giáp ranh giữa huyện Củ Chi và Hóc Môn (Tp.HCM) đứng tâm sự. Sau đó, cả hai đã nảy sinh tranh cãi dẫn đến to tiếng.
Một lúc sau, người thanh niên để lại đôi dép bên thành cầu, trèo lên lan can cầu rồi bất ngờ gieo mình xuống dưới sông. Quá hoảng loạn, cô gái không thể ngăn cản nên khóc lóc và định nhảy theo bạn trai. May mắn là thời điểm đó nhiều người đi đường đã kịp thời lao tới kịp thời cản lại.

Cầu Xáng - hiện trường xảy ra vụ tự tử

Phát hiện sự việc, một số người ở phía chân cầu lập tức tổ chức tìm kiếm nạn nhân nhưng không thấy nên đã thông báo cho lực lượng cứu hộ. Trong lúc mọi người đang tìm cứu thanh niên thì cô gái trong vụ việc lén bỏ đi mất.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Sở Phòng cháy chữa cháy Tp.HCM có mặt tại hiện trường để triển khai các phương án tìm kiếm.
Mặc dù sự việc xảy ra vào tối muộn thế nhưng vẫn có hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến đứng đông nghẹt hai bên cầu Xáng đoạn nối huyện Củ Chi về huyện Hóc Môn. Lực lượng CSGT đã phải tăng cường lực lượng điều tiết, đảm bảo an toàn, tránh gây ùn tắc.

Được biết, lực lượng cứu hộ người nhái thuộc Sở cảnh sát PCCC Tp.HCM cũng đã được triển khai đến hiện trường lặn tìm người mất tích. Tuy nhiên, do nước chảy khá mạnh, đêm khuya nên đến rạng sáng 28/10 vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên trên.
Theo những người sống lâu năm tại đây, cầu Xáng năm nào cũng có người chết hoặc tự tử. Thời điểm người thanh niên nhảy xuống gặp nước lớn, chảy xiết nên dễ dàng mất tích, bị cuốn trôi.

Hoài Đan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi