Đội trưởng U23 Việt Nam dính chấn thương

Trong buổi tập luyện cùng đồng đội, thủ quân của ĐT U23 Việt Nam Nguyễn Văn Quyết đã dính chấn thương và phải nghỉ ít nhất 3 ngày.

Tiền vệ Văn Quyết đã không có mặt để tập luyện cùng đồng đội trong buổi tập chiến thuật hôm qua. Theo thông tin từ BHL ĐT U23 Việt Nam, đội trưởng của ĐT U23 Việt Nam bị đau ngón chân nên phải nghỉ ít nhất 3 ngày.

Văn Quyết được đánh giá là một mảnh ghép quan trọng trong chiến thuật của HLV Hoàng Văn Phúc, và việc anh dính chấn thương phần nào đó đã ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị của ĐT U23 Việt Nam. Trong buổi tập sáng qua, tiền vệ Lê Văn Thắng cũng phải kết thúc buổi tập sớm hơn đồng đội bởi một chấn thương ở bắp đùi. Rất may, chấn thương không đến mức độ nghiêm trọng và anh vẫn có thể tập trở lại.

Dự kiến đêm ngày 12/9, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ rời Việt Nam để bay sang Hungary tập huấn. Sau khi trở về, ĐT U23 Việt Nam sẽ tham dự 2 trận đấu giao hữu với CLB Santos (Brazil) và Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) tại sân Thống Nhất – TP.HCM.

Văn Vi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford