Đối tượng giết nữ sinh lớp 9 được thuê với giá 300 nghìn đồng?

Theo nhiều người dân cạnh trường THCS Cẩm Văn, trước khi xảy ra cái chết thương tâm của cháu Đào Thị Linh, nhóm đối tượng do Bùi Thị Thu Hoài cầm đầu đã nhiều lần đến tận trường đánh Linh với giá 300.000đ.

Anh N, chủ quán tạp hóa ngay cổng trường THCS Cẩm Văn, cho biết: “Trước khi xảy ra vụ án, nhiều học sinh ăn quà tại quán có kháo nhau: Linh bị một bạn trong lớp chửi bởi thậm tệ vì dám nhìn đểu mình nên đã thuê nhóm của Hoài đến để đánh Linh”.

“Trước khi gây ra cái chết của Linh, Hoài đã nhiều lần đến tận trường hành hung cô bé. Đối tượng này rất hung hãn, từng có nhiều tiền án trên địa bàn. Người dân chúng tôi đều không muốn liên quan đến nó” - anh Mạnh, một hộ dân cạnh trường cho hay.

Ngôi trường nơi nạn nhân theo học

Được biết đối tượng này từng có một tiền án về tội ăn cắp xe máy trên địa bàn. Nhiều người dân ở khu vực cho biết đối tượng này hết sức liều lĩnh, thường xuyên gây gổ đánh nhau với học sinh, thanh niên ở đây.

Trước đó, theo nguồn tin từ công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương), đơn vị này đang điều tra vụ án mạng: nữ sinh gọi đồng bọn đánh bạn đến chết xảy ra trên địa bàn vào ngày 14/10.

Cụ thể, vào lúc 14 giờ ngày 14/10, tại khu vực đền Bia (xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) đã xảy ra vụ đánh lộn giữa một nhóm nữ sinh với một nữ sinh lớp 9. Hậu quả khiến nữ sinh lớp 9 tử vong dù đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện.

Đối tượng gọi đồng bọn và trực tiếp đánh nữ sinh là Bùi Thị Thu Hoài (SN 1997, trú tại xã Cẩm Định,huyện Cẩm Giàng), nạn nhân là em Đào Thị Linh (SN 1999, là học sinh lớp 9 trường THCS Cẩm Vũ (huyện Cẩm Giàng).

Theo lời khai của các đối tượng: Vào thời gian trên, do có mâu thuẫn, Bùi Thị Thu Hoài cùng khoảng 10 người hẹn nhóm của nữ sinh Đào Thị Linh đến cổng Đền Bia để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, khi thấy nhóm của nữ sinh Linh, Bùi Thị Thu Hoài đã xông vào túm tóc, dùng guốc gỗ đánh vào lưng, đầu khiến Đào Thị Linh bị ngất tại chỗ.

Đối tượng Bùi Thị Thu Hoài từng dằn mặt nhiều lần trước khi gây ra cái chết cho cháu Nguyễn Thị Linh.

Thấy Linh bất động, Bùi Thị Thu Hoài cùng một số người khác đưa Linh đến bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Giàng, rồi chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu. Nhưng do vết thương nặng, nạn nhân Đào Thị Linh đã tử vong vào lúc 17 giờ cùng ngày.

Theo học sinh X.Q, người học cùng khối với em Đào Thị Linh cho biết: “Hôm đó, cháu đi cắt lúa cùng mẹ về qua cổng Đền Bia, thấy gần 20 nam nữ sàn sàn tuổi nhau đang vây đánh một người. Cháu định vào can, nhưng chúng nó không cho còn dọa cháu. Hãi quá, cháu cũng đành bỏ về. Lúc đó, cháu thấy tất cả đều đứng khoanh tay nhìn, còn 3 người vào đánh”.

Theo anh M, chủ quán ăn ngay cổng trường cho hay: "Sau vụ án, nhiều học sinh đến ăn sáng tại quán kháo nhau rằng: Linh bị coi là nhìn đểu một bạn nữ trong lớp, nên bạn nữ này đã thuê nhóm Hoài với giá 300 nghìn để đánh chết Linh.

Chiều hôm xảy ra vụ án, có mấy học sinh trong nhóm được thuê hành hung Linh hớt hải chạy về quán tôi ngồi uống nước, mắt chúng tái mét. Tôi có nghe chúng nó kể lại là đánh em Linh phải nhập viện. Khi được tin đồng bọn báo Linh đã chết, chúng nó còn ngồi bàn nhau nước trốn khỏi địa bàn”, anh M cho biết thêm.

Tại hiện trường, nhiều người dân làm đồng cạnh đó cho biết: lúc xảy ra vụ án, khu vực không có người qua lại. Lúc nhóm đối tượng Hoài hành hung Linh có một bác qua đường vào xin giúp. Tưởng chúng tha, nhưng bác kia vừa đi khỏi, chúng lại lôi em Linh ra căn nhà hoang phía sau đình để đánh tiếp và dẫn đến cái chết thương tâm của em Linh.

Theo nhiều dân cạnh trường THCS Cẩm Văn, trước khi xảy ra cái chết thương tâm của cháu Đào Thị Linh, nhóm đối tượng dó Bùi Thị Thu Hoài cầm đầu đã nhiều lần đến tận trường đánh Linh vẫn vì lí do dám nhìn đểu một bạn trong lớp.

Vào lúc 14 giờ ngày 14/10, tại khu vực đền Bia (xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) đã xảy ra vụ đánh lộn giữa một nhóm nữ sinh với một nữ sinh lớp 9. Hậu quả khiến nữ sinh lớp 9 tử vong khi cấp cứu tại Bệnh viện.

Đối tượng gọi đồng bọn và trực tiếp đánh nữ sinh này là Bùi Thị Thu Hoài (SN 1997, trú tại xã Cẩm Định,huyện Cẩm Giàng), nạn nhân là em Đào Thị Linh (SN 1999, là học sinh lớp 9 trường THCS Cẩm Vũ (huyện Cẩm Giàng).

Theo lời khai của các đối tượng, do mâu thuẫn nên Bùi Thị Thu Hoài cùng khoảng 10 người hẹn nhóm của nữ sinh Đào Thị Linh đến cổng Đền Bia để giải quyết. Tại đây, khi thấy nhóm của nữ sinh Linh, Bùi Thị Thu Hoài đã xông vào túm tóc, dùng guốc gỗ đánh vào lưng, đầu khiến Đào Thị Linh bị ngất tại chỗ.

Đền Bia - hiện trường xảy ra vụ án dẫn đến cái chết thương tâm của cháu Đào Thị Linh.

Thấy Linh bất động, Bùi Thị Thu Hoài cùng một số người khác đưa Linh đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Giàng, rồi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu. Nhưng do vết thương nặng, nạn nhân Đào Thị Linh đã tử vong vào lúc 17 giờ cùng ngày.

Theo một nữ giáo viên trong trường cho hay, Bùi Thị Thu Hoài vốn là một học sinh nghịch ngợm của trường. Hoài đã nhiều lần bị nhà trường nhắc nhở. Sự việc xảy ra khiến tập thể giáo viên nhà trường hết sức bất ngờ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Bùi Thị Thu Hoài đã bị tạm giữ. Hiện cơ quan CSĐT, công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Báo Người đưa tin sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc này.

Sa Hà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô