Đối tượng hành hung nữ công nhân môi trường đã ra trình diện

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đối tượng Phạm Thị Bích Diệp hành hung nữ công nhân bị ngất phải nhập viện đã đến cơ quan công an trình diện.

Tại cơ quan công an, đối tượng Phạm Thị Bích Diệp (32 tuổi, trú tại 24 Hàng Muối, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội) khai nhận, do chị Trần Thị Th. (công nhân công ty Môi trường đô thị Hà Nội - Urenco) nhắc nhở mình bán nước mía để vương vãi rác ra ngoài đường nên Diệp khó chịu.

Khi thấy chị Th. làm việc trên phố Nguyễn Hữu Huân, Diệp đã gọi chồng là Nguyễn Đức Cường đi tìm chị Th. để "xử". Diệp lao vào hành hung khiến chị Th. gục tại chỗ và phải đưa vào viện cấp cứu.

Chị Th. đang nằm trong bệnh viện Thanh Nhàn điều trị.

Một vị đại diện công ty Urenco cho biết, tổ 3 của chị Th. làm nhiệm vụ tuyên truyền đặt thùng rác tại khu phố cổ và đổ rác đúng nơi quy định. Khi làm nhiệm vụ đã gặp phải sự phản đối của rất nhiều hộ dân kinh doanh trên phố. Qua vụ việc trên, đơn vị đề nghị cơ quan công an khẩn trương điều tra làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Trung Dũng cho biết thêm, hiện sức khỏe của chị Th. đang dần ổn định.

Ông Dũng cũng cho hay, việc mâu thuẫn giữa người dân (các hộ kinh doanh) với công nhân của Urenco không phải là cá biệt. Nhiều hộ kinh doanh không muốn để thùng rác trước vỉa hè nơi mình kinh doanh nên đã để rác ra ngoài, đổ rác không đúng nơi quy định. Vì thế, công nhân của Urenco thường phải vận động, tuyên truyền họ bỏ rác đúng giờ, đúng quy định nhưng luôn bị phản ứng không hợp tác.

“Việc mâu thuẫn, cãi nhau thường xảy ra ở nhiều địa điểm. Tuy nhiên, việc hành hung đến ngất xỉu thì đây là trường hợp cá biệt, nhưng rất nghiêm trọng”, ông Dũng nhấn mạnh.

Công Đức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Giật túi xách, hai tên cướp té ngã rơi lại biển số xe

    Clip: Giật túi xách, hai tên cướp té ngã rơi lại biển số xe

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi