Tổ chức đánh 'hội đồng' một thanh niên đến chết

Sau một ngày lập mưu, cầm đầu vụ án giết người xảy ra tại xã Nga Thái, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa), đối tượng Phạm Văn Phong đã ra đầu thú vào ngày 6/3/2013. Hai đối tượng khác trong trong vụ án này đã bị bắt khi chúng đang trên đường bỏ trốn.

Trước đó, vào ngày 4/3/2013, cơ quan CSĐT cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiến hành bắt tạm giam 2 đối tượng trong vụ án giết người xảy ra trên địa bàn xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Theo nguồn tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Sau khi nhận được thông tin về vụ án giết người xảy ra tại khu vực cống Ông Án, thuộc địa bàn xã Nga Thái, huyện Nga Sơn vào sáng ngày 5/3/2013, lực lượng được giao thi hành nhiệm đã nhanh chóng có mặt để khám hiện trường, khám nghiệm tử thi. Nạn nhân của vụ án là anh Nguyễn Văn Tâm (SN 1996), quê ở xã Kim Mã, huyện Kim Sơn (Ninh Bình).

Đối Tương Phạm Văn Phong

Ngay sau đó, cơ quan CSĐT đã vào cuộc điều tra, xác minh hung thủ của vụ án. Qua quá trình trinh sát, nhận thấy 2 đối tượng Phạm Bá Tuấn và Nguyễn Văn Chiến (đều SN 1993, trú tại xã Nga Thái, huyện Nga Sơn) đang trên đường bỏ trốn vào Nam. Theo đó, lực lượng chức năng đã tức tốc triển khai truy bắt khẩn cấp 2 đối tượng này khi chúng mới đi đến địa bàn huyện Quảng Xương (Thanh Hóa).

Nhận thấy Tuấn, Chiến đã bị bắt, đối tượng Phạm Văn Phong ( SN 1994, trú tại xã Nga Thái, huyện Nga Sơn) là kẻ chủ mưu, cầm đầu vụ án giết người này đã ra đầu thú, khi được cơ quan CSĐT phối hợp với Công an Huyện Nga Sơn và chính quyền địa phương vận động, kêu gọi.

Tại cơ quan CSĐT, Phong khai nhận: Xuất phát từ mâu thuẫn giữa Phong và Tâm, nên Phong đã “dụ” anh Tâm vào quê mình chơi, rồi điện thoại cho Tuấn và Chiến để tổ chức đánh Tâm. Theo đó, vào rạng sáng ngày 5/3/2013, Tuấn và Chiến đã mang 2 gậy gỗ đi đến bến đò xã Nga Phú (huyện Nga Sơn) để đón anh Tâm. Sau khi gặp được anh Tâm, cả 3 người cùng đi bộ để về xã Nga Thái. Khi đi đến khu vực cống Ông Án (xã Nga Thái), Tuấn và Chiến đã dùng gậy nhảy vào đánh liên tiếp vào đầu anh Tâm. Quá hốt hoảng, anh Tâm đã nhảy xuống cống nước Ông Án. Ngay tức thì, Tuấn nhảy theo xuống và tiếp tục đánh anh Tâm cho đến khi tắt thở chìm xuống nước.

Văn Cương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam