Đối tượng trốn truy nã bị bắt khi về thăm người yêu

Trong lúc đưa người yêu đi chơi thì Thuận bị các trinh sát phòng PC52 công an TP. Đà Nẵng bắt giữ

Đối tượng Nguyễn Đức Thuận.

Sáng 30/7, Đại tá Trần Đình Hương, trưởng phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) công an TP. Đà Nẵng cho biết, chiều ngày 29/7, các trinh sát phòng PC52 sau thời gian mai phục đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Đức Thuận (SN 1990, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) theo quyết định truy nã của cơ quan CSĐT công an quận Thanh Thê về tội " cố ý gây thương tích ".

Theo Thượng úy Nguyễn Thanh Dũng, phòng PC52 công an TP. Đà Nẵng, người trực tiếp theo dõi, truy bắt đối tượng Thuận cho biết, trước đó vào tháng 3/2015, Nguyễn Đức Thuận nghe tin tức anh trai mình có mâu thuẫn xích mích với nhóm khác trên đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, đối tượng Thuận chạy đến và dùng dao chém nhóm khác đang mâu thuẫn với anh trai bị thương tích.

Sau khi gây án người anh trai đã bị bắt giữ, còn Thuận đã nhanh chân trốn chạy và bị cơ quan công an ra quyết định truy nã .

Tại cơ quan công an Thuận khai nhận trong thời gian bị truy nã đối tượng bỏ trốn vào TP. Hồ Chí Minh, do lâu ngày không được gặp người yêu nên Thuận quyết định về TP. Đà Nẵng để thăm người yêu. Trong lúc đưa người yêu đi chơi thì Thuận bị các trinh sát phòng PC52 công an TP. Đà Nẵng bắt giữ

Hiện tại phòng PC52 đã bàn giao đối tượng Nguyễn Đức Thuận cho cơ quan CSĐT công an quận Thanh Khê Đà Nẵng thụ lý theo thẩm quyền.

Quang Huy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt