'Đổi vợ cho vui' không được, quay sang hiếp dâm hàng xóm

Nhiều lần “đổi vợ cho vui” không được, Thăng nhân lúc bạn mình uống rượu say đã thực hiện hành vi hiếp dâm vợ bạn.

Như tin tức đã đưa, vừa qua TAND tỉnh Lạng Sơn đã tuyên phạt Hoàng Hữu Thăng 30 tháng tù giam về tội hiếp dâm đối với Hoàng Hữu Thăng (35 tuổi), ở thôn Thâm Xi, xã Tân Tri, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Nạn nhân trong vụ việc này là chị Triệu Thị L. (SN 1976), vợ của anh Lý Tài H. cùng trú tại địa chỉ trên.

Đối tượng Nguyễn Hữu Thăng.

Trước sự việc “đổi vợ cho vui”, phóng viên báo Người Đưa Tin đã về địa phương tìm hiểu thông tin. Trao đổi với phóng viên chị Triệu Thị L. cho hay, mặc dù không đồng ý về việc “đổi vợ cho vui” và đã nhiều lần đuổi Thăng ra khỏi nhà thế nhưng Thăng vẫn không chịu và tìm mọi cách hiếp dâm mình.

“Tối hôm đấy, ba người đàn ông gồm chồng tôi, Thăng và ông Long đi soi ếch về uống rượu. Sau đó, ông Long say rồi chồng tôi và Thăng đưa ông Long về. Khi đi được nửa đoạn đường, Thăng quay lại đòi tôi mở cửa để “xin làm” nhưng tôi không cho. Tôi gọi chồng tôi về thì Thăng xin lỗi”, chị L cho biết.

Sau đó, Thăng nói anh H. đi mua rượu rồi hai người tiếp tục uống cho đến khoảng 0h sáng rồi nằm ngủ ở nhà sàn. Đến khoảng 4h sáng, Thăng dậy, lẻn vào buồng chị L. giở trò đồi bại.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, anh H. đã chạy vào thì Thăng đã mặc quần áo chạy chốn. Đến sáng hôm sau, vợ chồng anh H. đã làm đơn ra công an xã Tân Tri để tố cáo hành vi đồi bại của Thăng.

Chị Triệu Thị L. đang trao đổi với phóng viên.

Ngay sau khi nhận được đơn, công an xã Tân Tri đã báo cáo lên công an huyện Bắc Sơn để giải quyết theo đúng thẩm quyền. Tại cơ quan công an, Thăng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên Thăng cho rằng sau những lần uống rượu , trò chuyện đã thống nhất với

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày