Đồng hồ nữ đắt nhất thế giới giá 465.000 USD

Chiếc đồng hồ mang tên Richard Mille Caliber RM 019 Celtic Knot Tourbillon được coi là chiếc đồng hồ đắt nhất của phái nữ hiện nay.

Được thiết kế với kiểu dáng khá nam tính, tuy nhiên Richard Mille Caliber RM 019 Celtic Knot Tourbillon lại là chiếc đồng hồ nữ đắt nhất hiện nay.

Ảnh minh họaĐồng hồ được thiết kế với mặt màu ghi xám và dây da mày đen, kích thước mặt đồng hồ khá lớn 45 x 38,2 x 12,25 mm.

Được biết, Richard Mille Caliber RM 019 Celtic Knot Tourbillon ra đời sau rất nhiều yêu cầu về một chiếc đồng hồ nữ của Tourbillon. Tuy nhiên, điều lạ là khi chiếc đồng hồ này ra đời, rất nhiều khách hàng nam giới yêu thích đồng hồ lại đề nghị nhà sản xuất Richard Mille tạo ra một phiên bản nam theo model này.

Ảnh minh họaRichard Mille Caliber RM 019 Celtic Knot Tourbillonđược bán với mức giá khủng 465.000 USD và là chiếc đồng hồ nữ đắt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Khánh Tuân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam