Đồng hồ thông minh WearIT, màn hình 1,54", chạy Android 4.1

Tại sự kiện CE Week đang diễn ra ở New York, hãng WearIT đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh do hãng này phát triển.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

WearIT có màn hình cảm ứng 1,54”, độ phân giải 240 x 240 px, chạy chip Cortex A8 600 MHz, RAM 256 MB, và hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1. Nó có bộ nhớ trong 4GB cùng rất nhiều cảm biến, bao gồm cảm biến gia tốc, cảm biến từ, máy đếm bước chân, GPS và la bàn số. Pin của WearIT là loại lithium-ion, dung lượng 550 mAh, có thể sạc lại qua cổng USB.

WearIT được xem là một chiếc đồng hồ thể thao có thể tuỳ chỉnh hơn là một thiết bị kết nối, vì thế nó không thể đồng bộ với smartphone và thực hiện hay nhận cuộc gọi như một số đồng hồ thông minh khác như Pebble, Agent, Vachen hay I’m Watch... Tuy nhiên, nó cũng có kết nối Bluetooth để truyền tải nhạc đến tai nghe và chuẩn kết nối ANT+ để kết nối không dây đến các thiết bị giám sát sức khoẻ hoặc tập luyện thể thao, như máy đo nhịp tim, cảm biến tốc độ và bước chân, đo lượng đường trong máu hay là huyết áp.

Nó cũng có kết nối WiFi (802.11 b/g/n) để tải các thông tin thu nhận được lên mây để chia sẻ trên mạng xã hội, dùng trong các trò chơi, và để đưa ra hoặc chấp nhận lệnh điều khiển từ xa. Người dùng cũng có thể truy cập vào WearIT App Store để cài đặt thêm ứng dụng, bên cạnh các ứng dụng căn bản có sẵn trên máy. WearIT cũng công bố bộ SDK cho các lập trình viên có thể phát triển ứng dụng cho chiếc đồng hồ thông minh này.

Bộ vỏ bảo vệ chống nước cho WearIT có kích thước 45 x 60 x 15 mm và sẽ có rất nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn. Công ty này dự định sẽ cho ra mắt sản phẩm của họ tại CES 2014, với mức giá vào khoảng 350 - 400 USD. Ngoài ra thì họ cũng đang lên kế hoạch phát triển một phiên bản khác có tích hợp chức năng thực hiện cuộc gọi và hy vọng sẽ sẵn sàng vào khoảng giữa năm 2014.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Đột kích, bắt gọn sới bạc sát phạt trên tum căn nhà 2 tầng

    Clip: Đột kích, bắt gọn sới bạc sát phạt trên tum căn nhà 2 tầng

  • Tây Tựu: Hoa còi cọc, kém phát triển vì nhiễm nước thải xi măng

    Tây Tựu: Hoa còi cọc, kém phát triển vì nhiễm nước thải xi măng

  • Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

    Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm