Đồng Nai: Bất lực nhìn chị gái tử vong dưới bánh xe

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h ngày 16/8 đã khiến hai người thương vong khi các nạn nhân bị xe tải cán qua.

Nạn nhân thiệt mạng được xác định là chị Nguyễn Thị Thuận, 25 tuổi, quê Bình Định, người bị thương nặng là ông Lê Văn Tuấn, 58 tuổi ngụ Đồng Nai. Vị trí xảy ra tai nạn thuộc xa lộ Hà Nội, đoạn trước cổng khu Công nghệ cao, phường Hiệp Phú, quận 9.

Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên anh Nguyễn Văn Thịnh điều khiển xe máy BKS: 77F1-049.43 chở theo chị gái là Thuận lưu thông trên xa lộ Hà Nội, theo hướng từ ngã tư Thủ Đức về Suối Tiên.

Tuy nhiên khi tới địa điểm trên thì xảy ra va chạm với với xe của ông Tuấn mang BKS:60S7-2630, sau va chạm cả 3 cùng ngã xuống đường. Cùng lúc đó xe tải BKS:54V-5275 trờ tới, tài xế không kịp xử lý trước tình huống bất ngờ, bánh xe tải đã cán phải các nạn nhân.

Cảnh xảy ra tai nạn thương tâm.

Vụ tai nạn đã khiến chị Thuận tử vong tại chỗ, trong khi ông Tuấn bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó tại bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức trong tình trạng nguy kịch, trong khi đó anh Tuấn bị thương nhẹ.

Theo Infonet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

    Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

  • Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

    Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

  • Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội

    Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội