Đồng Nai: Học viên cai nghiện phá cửa thông gió, trốn trại

19:42 19/10/2016

Chiều ngày 19/10, đại diện cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Đồng Nai (đóng tại xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc) cho biết đã bắt lại 3 học viên cai nghiện ma túy tại cơ sở này đã phá cửa bỏ trốn trước đó.

Trước đó vào khoảng 18h ngày 17/10, khi trời mưa lớn thì một nhóm học viên đang cai nghiện tại phòng số 1, khu D thuộc cơ sở này đã bất ngờ phá cửa thông gió ở phòng vệ sinh bỏ trốn.

"Khi các học viên phá cửa trốn cán bộ quản lý đã phát hiện nhưng do mưa lớn nên 9 đối tượng đã nhanh chóng thoát ra bên ngoài bỏ trốn. Đến chiều ngày 19/10, lực lượng công an địa phương và bảo vệ cơ sở mới chỉ tìm được 3 đối tượng, riêng 6 đối tượng còn lại vẫn đang được công an và bảo vệ tiếp tục tìm kiếm", một cán bộ cho biết.

Cũng theo đại diện cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh, trong số 9 học viên trốn trại có 4 người ở TP. Biên Hòa, 2 người huyện Long Thành, 2 người huyện Trảng Bom và 1 người ở huyện Xuân Lộc. Tất cả số đối tượng này đều đã được lập hồ sơ đưa đi cai nghiện bắt buộc theo quy định của pháp luật.

Không lâu trước đó chiều ngày 25/9 tại phòng 3, khu C (khu đối tượng xã hội) thuộc cơ sở trên 15 đối tượng xã hội (đối tượng chưa được lập hồ sơ, trong đó 5 ở huyện Vĩnh Cửu, 5 ở huyện Long Thành, 2 ở TP. Biên Hòa, 2 ở huyện Cẩm Mỹ, 1 ở huyện Xuân Lộc) cũng đã phá hàng rào, dùng quần áo, khăn tắm để làm dây leo vượt hàng rào bảo vệ bỏ trốn. Nhóm đối tượng này sau đó cũng đã bị lực lượng công an phối hợp bắt giữ lại được 8 người.

Hiện các đối tượng còn lại công an vẫn đang tiếp tục phối hợp với các địa phương để tìm.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Học viên cai nghiện phá cửa thông gió, trốn trại tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục