Đồng sáng lập Apple: iPhone đã hết thời

Steve Wozniak đồng thời cũng đánh giá cao những sản phẩm của Samsung.

Nhà đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak đã nhận định rằng, xét về khía cạnh tính năng của smartphone thì những chiếc iPhone đang “lạc hậu hơn” so với Android.

Steve Wozniak

Steve Wozniak trả lời phỏng vấn

“ Tôi tự hào rằng chúng tôi có những người hâm mộ trung thành. Nhưng sự trung thành ấy không phải ngẫu nhiên có được, nó có được từ việc sản phẩm của chúng tôi luôn luôn là những sản phẩm tốt nhất”, Wozniak đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn, “Hiện tại theo ý kiến của riêng tôi, thì chúng tôi đang bị lạc hậu hơn về mặt tính năng so với thế giới smartphone. Những hãng khác đã đuổi kịp chúng tôi. Samsung là một đối thủ lớn, nhưng tôi phải thừa nhận họ đang tạo ra những sản phẩm rất tốt”.

iPhone 5 vs Galaxy S4

Steve Wozniak cho rằng iPhone đang tụt hậu so với đối thủ

Thêm vào đó, Wozniak cũng nói thêm, công ty mà ông và Steve Jobs là 2 người đồng sáng lập, cần phải có những thay đổi về nhiều mặt. Ông đánh giá cao những sự thay đổi mạnh mẽ, những tính năng mới được thêm vào của dòng điện thoại Galaxy S4, trong khi chiếc iPhone 5 đang “mắc kẹt” với những tính năng đã tồn tại từ chiếc 4S.

Apple đi xuống

Từ khi giới thiệu iPhone 5, giá trị thị trường của Apple đã "bốc hơi" nhiều

Wozniak cũng đã chỉ ra, kể từ khi giới thiệu chiếc iPhone 5, sự đổi mới, cách tân, cũng như giá trị thị trường của Apple đã không còn được như trước.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM