Đông Triều, Văn Thanh bị kẻ gian 'móc' điện thoại

Chiều nay, 8/10, các cầu thủ ở phía Nam của U19 Việt Nam đã trở về TP.Hồ Chí Minh, trong sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ. Thế nhưng, điều đáng tiếc, trong lúc chen lấn, Đông Triều và Văn Thanh đã bị kẻ gian đánh cắp điện thoại.

Ra khỏi phòng lấy hành lí, thầy trò HLV Guillame Graechen đã được NHM Việt Nam chào đón như những “người hùng”. Những biểu ngữ, băng rôn, áo, cờ có in cờ tổ quốc ngập tràn sân bay. Các cầu thủ lọt thỏm trong vòng tay của đông đảo CĐV, những tràng hoa, bó hoa tươi thắm được gửi tặng cho các tuyển thủ.

Trung vệ Đông Triều.

Tuy nhiên, lợi dụng không khí náo nhiệt này, một số kẻ gian đã chen chân vào đám đông để thực hiện mưu đồ xấu. Điều không may đã đến với Đông Triều và Văn Thanh, hai cầu thủ này lần lượt bị “móc” 2 điện thoại Samsung note 2 và Iphone 4, có giá trị cả chục triệu đồng.

Đông Triều cho biết: “Xui quá, hy vọng ai đó lỡ tay rồi thì xin trả lại cái sim, chứ làm lại số vất vả lắm, lần sau sẽ phải cẩn thận hơn, thôi thì của đi thay người”.

Điều đặc biệt, sau khi nghe tin Đông Triều và Văn Thanh mất điện thoại, một Mạnh Thường Quân đã tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ này, mua lại điện thoại mới.

Theo Bóng đá

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth