Dongsim Việt Nam ký kết hợp tác phát triển chương trình Khoa học diệu kỳ tại Đà Nẵng

Dongsim Việt Nam ký kết hợp tác phát triển chương trình Khoa học diệu kỳ tại Đà Nẵng

Thứ 5, 28/12/2017 | 14:10
Ngày 27/12/2017, Dongsim Việt Nam và trường đại học Sư phạm Đà Nẵng đã ký kết hợp tác nhằm đào tạo giáo viên giảng dạy chương trình tại miền Trung.

Theo đó, chương trình hợp tác giữa 2 bên nhằm đào tạo giáo viên giảng dạy chương trình do Dongsim Việt Nam triển khai, cụ thể là chương trình Khoa học diệu kỳ - chương trình giáo dục mầm non bản quyền Hàn Quốc đã được bộ Giáo dục & Đào tạo thẩm định, cấp phép phù hợp để giảng dạy tại hệ thống các trường mầm non tại Việt Nam.

Công nghệ - Dongsim Việt Nam ký kết hợp tác phát triển chương trình Khoa học diệu kỳ tại Đà Nẵng

Ban lãnh đạo 2 bên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện phòng khoa giáo Văn xã, Văn phòng UBND TP.Đà Nẵng.

Khóa học của Dongsim ngoài kiến thức chính thì một phần chương trình được chú trọng vào rèn luyện kỹ năng mềm với những phương pháp tạo động lực giảng dạy cho giáo viên. Đây được coi là trọng tâm trong phương pháp giáo dục mới mà Dongsim muốn mang tới.

Chương trình hợp tác đào tạo giáo viên lần này, Dongsim Việt Nam đặc biệt chú trọng 3 chủ đề lớn: Xây dựng hình ảnh giáo viên chuyên nghiệp, kiến thức khoa học, chia sẻ kinh nghiệm. Cuối các khóa đào tạo, học viên sẽ phải tham gia bài kiểm tra để cấp bằng chứng nhận.

Tính tới thời điểm này, chương trình đã được triển khai giảng dạy tại gần 100 trường mầm non tư thục tại miền Bắc và miền Trung.

Tiếp nối thành công sự kiện hợp tác với trường cao đẳng Sư phạm Trung ương tháng 11 vừa qua, lễ ký kết hợp tác giữa Dongsim Việt Nam và đại học Sư phạm Đà Nẵng sẽ là sự hợp tác chiến lược của công ty tại khu vực miền Trung làm tiền đề cho những hoạt động mở rộng khác trong năm 2018.

Tại sự kiện, ngoài lễ ký kết hợp tác chính thức, 2 bên sẽ triển khai tuyển sinh tại chỗ cho khóa đào tạo đầu tiên tại miền Trung. Khóa đào tạo liên kết này dành cho đối tượng là sinh viên năm cuối khoa mầm non, các cựu sinh viên cũng như giáo viên mầm non mong muốn được theo học chương trình.

Công nghệ - Dongsim Việt Nam ký kết hợp tác phát triển chương trình Khoa học diệu kỳ tại Đà Nẵng (Hình 2).

Đại diện 2 bên trao tặng quà lưu niệm.

Ông Lee Sung Gun – Tổng giám đốc Dongsim Việt Nam chia sẻ: “Với những kinh nghiệm đã có, chúng tôi nhận thấy rằng chất lượng giáo viên là yếu tố quan trọng nhất. Cốt lõi của giáo dục phải là ở giáo viên chứ không chỉ ở chương trình. Trường đại học Sư phạm Đà Nẵng là một trong những trường hàng đầu về giáo dục mầm non tại Việt Nam, các bạn đào tạo ra những giáo viên mầm non tốt nhất cho khu vực miền Trung nói riêng và cho cả đất nước nói chung”.

Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam là công ty thành viên trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn Giáo dục Egroup. Được thành lập dựa trên sự hợp tác và chuyển giao công nghệ với công ty DongSim Hàn Quốc, Dongsim Việt Nam đã mang lại một môi trường học tập phát huy tối đa khả năng sáng tạo và logic của con trẻ thông qua các môn học của chương trình.

Với chức năng là đơn vị độc quyền khai thác và phát triển các chương trình giáo dục mầm non bản quyền Dongsim Hàn Quốc trong đó bao gồm cả các dự án mang tính cộng đồng như chương trình hợp tác liên kết đào tạo tại các trường cao đẳng và đại học, Dongsim Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam.

 PV

 

Tự tin khám phá thế giới cùng Apax English tới Anh- Úc- Singapore

Thứ 4, 27/12/2017 | 20:10
Mùa hè này thay vì những tiết học tại các trung tâm ngoại khóa, những buổi đi chơi tại trung tâm giải trí hay những chuyến đi du lịch cùng gia đình, các bậc phụ huynh còn có thể lựa chọn cho con em hoạt động vô cùng bổ ích, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời thông qua Apax Study Tours 2018 - Tự tin khám phá thế giới - Trải nghiệm duy nhất cho mùa hè tại Anh - Úc - Singapore. Apax Study Tours có gì đặc biệt?

Egroup đầu tư mạnh mẽ vào thị trường giáo dục Việt, đâu là lý do?

Thứ 3, 03/10/2017 | 09:28
Từ năm 2016, Egroup đã có sự hợp tác của tập đoàn Chungdahm (Hàn Quốc), không chỉ về kinh nghiệm, tri thức, công nghệ mà cả về vốn để đón đầu cách mạng 4.0 về giáo dục.
Cùng tác giả

Apple vừa úp mở về chip 7nm, Samsung đã lên kế hoạch cho chip 3nm tương lai

Thứ 2, 28/05/2018 | 12:00
Dường như các thông tin về việc Apple và đối tác TSMC đang sản xuất đồng loạt chip 7nm cho iPhone vừa được hé lộ thì đối thủ "truyền kiếp" của họ là Samsung cũng lập tức úp mở quy trình tiến tới sản xuất chip 3nm.

YouTube chuẩn bị tung phiên bản chat tiện lợi trên web

Thứ 6, 25/05/2018 | 13:27
Không cần thiết phải đổi qua một cửa sổ trình duyệt khác để chat với bạn bè khi đang xem YouTube, giờ đây, bạn đã có thể thực hiện cuộc trò chuyện ngay trên YouTube, cả bản mobile và bản PC.

Trong tương lai Face ID sẽ được quét bằng mạch máu

Thứ 5, 17/05/2018 | 10:40
Những hình ảnh mới đây về một bằng sáng chế của Apple cho thấy, họ đang phát triển một hệ thống Face ID cao cấp hơn khi có thể đọc được cấu trúc mạch máu trên cơ thể người.

Chán Face ID, Apple phát triển Touch ID dưới màn hình hiển thị?

Thứ 3, 15/05/2018 | 09:18
Theo một báo cáo mới của Hàn Quốc được công bố ngày hôm qua, Apple được cho là đang phát triển một máy quét vân tay giấu trong màn hình hiển thị.

Google đang thực hiện xác thực hai yếu tố dễ dàng hơn trên Android

Thứ 7, 12/05/2018 | 07:44
Google đang triển khai một bản nâng cấp nhỏ nhưng hữu ích cho Android Messages: Khả năng sao chép mã xác thực hai yếu tố bằng một lần nhấn, ngay từ thông báo.
Cùng chuyên mục

Tổng thu từ khách du lịch đến Lào Cai trong quý I ước đạt 5.846 tỷ đồng

Thứ 2, 27/03/2023 | 15:22
Theo số liệu thống kê của cơ quan chuyên ngành, quý I/ 2023, tổng lượng khách du lịch đến thăm tỉnh Lào Cai ước đạt 2 triệu lượt khách.

Bugatti tiết lộ thời gian sơn thủ công một chiếc xe triệu đô của mình

Thứ 7, 25/03/2023 | 14:52
Theo Carscoop, Bugatti vừa tiết lộ để hoàn thiện việc sơn toàn bộ chiếc Chiron phải mất hơn 700 giờ làm việc.

Tuổi thọ pin điện thoại Samsung là bao lâu, làm sao để kéo dài tuổi thọ pin?

Thứ 7, 25/03/2023 | 09:53
Hiệu suất hoạt động của pin điện thoại chịu ảnh hưởng từ thói quen sử dụng và môi trường, cũng như pin điện thoại Samsung thường có giới hạn tuổi thọ tối đa. Vậy nên bạn cần kiểm tra pin thường xuyên và lưu ý cách sử dụng đúng để tăng cường tuổi thọ pin cho máy.

iPhone và smartphone Androdi bị đối xử ra sao khi bị "chán"?

Thứ 6, 24/03/2023 | 13:25
Khi không được sử dụng, iPhone cũ và các smartphone Android cũ được chủ nhân đối xử rất khác nhau.

Các thương hiệu smartphone cập nhật hệ điều hành trong bao lâu?

Thứ 6, 24/03/2023 | 11:55
Theo nguồn tin Gizchina, dưới đây là 5 thương hiệu smartphone hỗ trợ cập cập nhật hệ điều hành lâu nhất hiện nay.
     
Nổi bật trong ngày

Giá vàng 27/3: Giảm nhẹ phiên đầu tuần

Thứ 2, 27/03/2023 | 09:53
Giá vàng thế giới giảm gần 5 USD/ounce vào sáng 27/3, xuống còn 1.974 USD/ounce.

Tổng thu từ khách du lịch đến Lào Cai trong quý I ước đạt 5.846 tỷ đồng

Thứ 2, 27/03/2023 | 15:22
Theo số liệu thống kê của cơ quan chuyên ngành, quý I/ 2023, tổng lượng khách du lịch đến thăm tỉnh Lào Cai ước đạt 2 triệu lượt khách.