Dortmund 'tiêm doping tiền' cho cầu thủ

Đội bóng áo vàng đen sẽ tăng lương cho toàn bộ cầu thủ trong mùa giải tới, một hành động đẹp nhằm duy trì thành công tại Champions League.

Theo tổng giám đốc Dortmund, Hans-Joachim Watzke, ngân sách tiền lương mùa tới sẽ tăng khoảng 40% so với mùa trước.

Đội bóng vàng đen đã bỏ lỡ chiếc đĩa bạc Bundesliga mùa giải vừa qua nhưng họ đã đi đến trận chung kết Champion Leuage. Việc tăng lương cho toàn bộ cầu thủ là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

“Trong mùa giải tới chúng tôi sẽ có ngân sách lương khoảng 68 triệu euro. Như thế là đã tăng rất nhiều so với ngân sách những năm trước”, tổng giám đốc Watzke chia sẻ trên Welt am Sonntag.

“Tất nhiên so với các câu lạc bộ khác trên toàn Châu Âu thì số tiền đó không phải là lớn. Dortmund đặt mục tiêu phát triển một cách hài hòa, cân bằng giữa doanh thu và chi phí.”

Trong mùa giải 2012-2013, ngân sách lương của Dortmund là 48,5 triệu euro. Hai mùa trước đó ngân sách chỉ dừng lại ở con số 31 triệu.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth