Đột kích 2 vũ trường lớn nhất Sài Gòn lúc rạng sáng

Qua sàng lọc các tay chơi tại vũ trường, cảnh sát phát hiện nhiều nghi can liên quan đến tội phạm hình sự.

Chiều ngày 2/9, công an quận 1 TPHCM cho biết hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan để xử lý vi phạm vũ trường New Sài Gòn số 11 đường Công Trường Mê Linh và vũ trường 02 Gold Club, số 2 đường Hồ Huấn Nghiệp, quận 1.

Cảnh sát phong tỏa hết các lối ra vào của vũ trường

Khoảng 0 giờ 30 ngày 1/9, công an quận 1, phối hợp với phòng cảnh sát hình sự, công an TPHCM và đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội ập vào 2 vũ trường trên. Tại vũ trường New Sài Gòn lúc đó có khoảng 300 khách đang say sưa bên rượu mạnh và lắc lư theo nhạc mạnh.

Thấy đoàn kiểm tra, hàng trăm dân chơi nhốn nháo định tìm cách thoát thân

Đoàn đã lập biên bản 5 lỗi vi phạm hành chính, điều đáng nói là vũ trường này hoạt động “chui”, không có giấy phép kinh doanh.

Đưa các nghi phạm về trụ sở

Tại vũ trường 02 Gold Club lúc lực lượng ập vào cũng có hàng trăm dân chơi đang nhảy nhót trên sàn. Qua kiểm tra, vũ trường này cũng bị lập biên bản về các lỗi vi phạm hành chính như vụ trường New Sài Gòn.

Qua kiểm tra có 19 kẻ tình nghi liên quan đến hình sự

Qua sàng lọc khách ở hai vũ trường, công an quận 1 đã đưa 120 dân chơi có nghi vấn về trụ sở làm việc. Tại đây, có 19 kẻ tình nghi có liên quan đến các băng nhóm tội phạm hình sự, 5 nghi can có tiền án, tiền sự, 12 người có kết quả dương tính với ma túy…

Hấu hết các nghi can liên quan đến hình sự đều ở phía Bắc vào

Trước đó, rạng sáng ngày 18/8, vũ trường New Sài Gòn cũng bị đoàn xử lí 8 lỗi vi phạm hành chính, trong đó có 26 nghi can có liên quan đến tội phạm hình sự. Còn vũ trường 02 Gold Club từ trước đến nay cũng bị cơ quan chức năng TPHCM kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính rất nhiều lần.

Thọ Lang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang