Đột kích quán bar, tạm giữ khoảng 100 khách chơi

Đột kích quán bar, tạm giữ khoảng 100 khách chơi.

Theo đó, thời điểm lực lượng công an ập vào kiểm tra, bên trong quán bar có hàng trăm khách đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa. Qua kiểm tra nhanh, cơ quan chức năng phát hiện khoảng 100 khách, cả nam và nữ có dấu hiệu nghi vấn sử dụng ma túy nên đã mời về phường để kiểm tra. Ngoài ra cơ quan công an còn tạm giữ 73 phương tiện xe gắn máy của khách để tiếp tục sàng lọc, phục vụ cho công tác điều tra.

Đột kích quán bar, tạm giữ khoảng 100 khách chơi
Quán bar Cảm Tưởng

Kết thúc buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra liên nghành đã xử lý hành chính đối với quá bar Cảm Tưởng 4 lỗi vi phạm: không ký kết hợp đồng lao động với nhân viên, kinh doanh quá giờ quy định, cửa thoát hiểm phòng cháy chữa cháy không đảm bảo, kinh doanh hàng hóa trên 200 ngàn đồng không xuất hóa đơn cho khách.

Đột kích quán bar, tạm giữ khoảng 100 khách chơi

Nhiều khách chơi nhốn nháo khi đoàn kiểm tra ập vào

Theo Công an quận Tân Bình, quán bar Cảm Tưởng là tụ điểm ăn chơi lớn nhất ở quận Tân Bình. Quán bar này hàng đêm có rất đông “nam thanh nữ tú” đến ăn chơi, nhảy nhót vượt quá thời gian quy định.Trước đó hơn 1 tháng, quán bar này cũng bị cơ quan chức năng xử phạt nhiều lỗi vi phạm hành chính.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá