Đột kích 'thiên đường sung sướng' mới của ngoại tình công sở

Chuyện tình công sở đã không chỉ "gói" trong khuôn mẫu giữa sếp và cô thư ký xinh đẹp, mà ngày càng phổ biến giữa các đồng nghiệp với nhau.

Điều này thường xảy ra theo "quy trình" quen thuộc: ban đầu là tiếp xúc trong công việc khiến hai người dần gần gũi với nhau hơn, ban đầu là tình bạn thuần khiết rồi theo thời gian phát triển thành sự hấp dẫn đầy đam mê. Nhưng, ngay cả khi tình cảm giữa hai người không "đưa lối" đến những dục vọng thể xác, thì gia đình họ vẫn bị ảnh hưởng nặng nề.

Phần lớn những người một khi đã dính vào ngoại tình, không ít thì nhiều sẽ để lại các dấu vết tố cáo “tội ác”. Nhưng vẫn có những bậc cao thủ, sử dụng thủ đoạn tinh vi đến nỗi người bạn đời không tài nào phát hiện ra nổi.

Ảnh minh hoạ (Internet).

Chị T. (Quận 8, TPHCM) cho tới tận khi phát hiện chồng ngoại tình vẫn không thể tin nổi đó là sự thật. Anh nuôi "bồ" lâu như thế mà bản thân chị không mảy may nghi ngờ chút nào, đừng nói là tìm được bằng chứng.

Chị M. cũng đau đớn tột cùng khi phát hiện ra chồng mình đã làm cho cô thư kí có bầu từ lúc nào mà chị không mảy may nghi ngờ vì chị không thể tìm thấy "dấu vết" nào của anh trong nhà nghỉ hay khách sạn.
Sở dĩ các ông chồng, bà vợ không thể tìm ra bằng chứng chồng, vợ mình ngoại tình bới "bãi đáp" của các đôi tình nhân công sở không chỉ là nhà nghỉ mà còn là những quán cafe "ấm cúng". Tiến, lập trình viên của một công ty phần mềm lớn cười: "Ai còn "ăn phở" ở nhà nghỉ thì thật là lạc hậu. Nhà nghỉ bây giờ không an toàn, lại dễ bị tóm. Mọi người cũng đừng nên quan trọng hóa vấn đề "trưa giao ban" giữa các đồng nghiệp như thế. Mình lấy vợ đã 5 năm, cái chăn đắp 1 năm đã chán, điện thoại thay đổi theo mùa, thế mà vợ đã được 5 năm. Nhiều lúc mình cũng phải "đổi vị" tý cho đỡ nhàm chứ. Đừng có trách cánh đàn ông mình không chung thủy, các chị em cũng "hội nhập" đầy ra đấy chứ. Cả năm rồi mình cũng cặp với em cùng phòng, 1 chồng 1 con rồi. Cứ khi nào "thèm thèm" là bọn mình lại lôi nhau vào mấy quán cà phê, chọn chỗ khuất khuất và tha hồ "hành sự".

Có người bảo “ngoại tình công sở, món phở mê ly”, nhưng đấy chỉ là những người đang đánh lừa mình trong ảo giác tình yêu, những kẻ dối vợ gạt chồng chưa bị phát giác. Ngoại tình công sở một khi vỡ lở ra thì chỉ có tình mất, tật mang, sự nghiệp tàn.

L là một trường hợp như thế, trẻ đẹp, có chồng là một bác sĩ giỏi, anh là một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, tận tuỵ với công việc và yêu thương vợ con hết mực. Nhưng do đặc thù nghề nghiệp, có khi anh phải ở lại bệnh viện cả đêm không về nhà. Chính vì thế mà cảnh "chăn đơn gối chiếc" lâu ngày dẫn đến việc vợ có tình ý với sếp và tất nhiên chuyện chẳng dừng lại ở mức độ A, B. Khi sự việc vỡ lở thì hối hận đã muộn màng.

Nguyễn Thoa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu