Đốt nhà, truy sát con cái người tình vì đòi nợ không thành

Do người tình nợ tiền, nhiều lần đến đòi không được, Dũng đã dùng xăng đốt nhà và truy sát hai con gái của người tình. Vụ thảm sát khiến một cháu bé và một thai nhi tử vong, sản phụ bị thương nặng.

Bữa cơm trưa kinh hoàng

Vụ thảm sát kinh hoàng vừa xảy ra vào khoảng 12h trưa 20.5. Theo thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên, vào khoảng thời gian trên, bà Nguyễn Thị Hồng (44 tuổi, trú thị trấn Bần, Yên Mỹ), ngồi ăn cơm cùng hai con gái Đinh Thị Hồng Anh (23 tuổi, đang có thai 8 tháng), Đinh Lam Giang (13 tuổi) và con rể là Hà Hữu Minh (31 tuổi, chồng chị Anh) tại quán bia hơi nơi gia đình bà sinh sống. Lúc này, bất ngờ có một người đàn ông đi xe Dream đến, đầu đội mũ bảo hiểm dừng xe trước cửa nhà bà Hồng. Không nói không rằng, người đàn ông này xách theo một can xăng xông thẳng vào nhà, rồi dùng dao đâm loạn xạ vào con cái của bà Hồng.

Đối tượng Nguyễn Văn Dũng

Do bị tấn công bất ngờ nên cả gia đình bà Hồng ai nấy bỏ bát cơm chạy toán loạn. Hai người con gái bà Hồng một người đang mang thai, một người còn quá nhỏ chạy không kịp nên bị người đàn ông này dùng dao đâm chém vào người, gục ngã. Không dừng lại, người đàn ông này tiếp tục mang can xăng đổ ra khắp nhà, rồi châm lửa đốt, sau đó phóng xe máy bỏ trốn.

Anh Nguyễn Văn Kh (khách uống bia tại quán bà Hồng) cho biết, lúc họ đang uống bia thì thấy một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang mang theo một can nhựa đi vào nhà. Tưởng người đến mua bia nên không mấy ai quan tâm. “Khi nghe tiếng bà Hồng và con cái bà ấy kêu cứu, chúng tôi đến can ngăn nhưng không được vì hung thủ liều mình quá, hắn cầm dao chém loạn xạ, ai vào cũng chém. Lúc anh con rể bà Hồng chạy vào nhà lấy dao, lấy gậy gộc ra tự vệ thì hắn lên xe chạy thoát mất rồi”, anh Kh nhớ lại.

Nghe tiếng kêu cứu, hàng chục người dân địa phương chạy đến ứng cứu thì ngọn lửa đã bùng lên dữ dội ở tầng 1 trong tòa nhà 3 tầng của bà Hồng. Tuy nhiên, do chịu nhiều vết đâm lại bị lửa bén vào nên cháu Đinh Lam Giang tử vong ngay khi được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Phố Nối cấp cứ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt