ĐT Italia đang tìm thuyền trưởng mới

LĐBĐ Italia đang tiến hành tìm kiếm ƯCV thay thế HLV trưởng Cesare Prandelli, người sẽ ra đi sau khi Azzurri giành được vé dự VCK World Cup 2014.

Theo dự kiến thì ông Prandelli sẽ thông báo về quyết định ra đi của mình sau khi Italia giành được vé dự VCK World Cup 2014 ở Brazil. Ông sẽ ra đi sau khi Italy kết thúc hành trình của họ ở VCK World Cup 2014 (nếu họ có mặt ở Brazil) để mở đường cho một nhà cầm quân mới được bổ nhiệm.

HLV Prandelli sẽ chia tay ĐT Italia sau khi giúp đội bóng này tới Brazil

Giới truyền thông Italia đã chỉ ra một số ƯCV có thể kế nhiệm ông Prandelli làm HLV tiếp theo của ĐT Italia là HLV Juventus, Antonio Conte, HLV Milan, Massimiliano Allegri cựu HLV Man City Roberto Mancini.

Trong số các ứng viên được nhắm đến để kế nhiệm Prandelli chỉ có hai phương án Zaccheroni và Mancini có lẽ là khả thi hơn. Conte còn hợp đồng dài hạn với Juventus nên chắc chắn ông sẽ không rời Turin ra đi sớm để dẫn dắt ĐT Italia.

Với trường hợp của Allegri, nếu công việc tại Milan thuận lợi thì cũng rất khó có khả năng ông rời CLB để chuyển sang dẫn dắt ĐTQG.

Trong khi đó, sau khi bị Man City sa thải, HLV Roberto Mancini vẫn chưa bắt đầu công việc mới. Cựu HLV của Man xanh cũng từng bày tỏ mong muốn được dẫn dắt ĐT Italia.

Thanh Hương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick