ĐT nữ VN được tặng 100 triệu đồng trước thềm SEA Games 27

Mới đây, ĐT nữ Việt Nam đã được một doanh nhân ở Quảng Ninh tặng 100 triệu đồng nhằm động viên tinh thần các học trò của HLV Trần Vân Phát trước thềm SEA Games 27.

Cùng với U23 VN, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 27 sắp tới. Để cho các tuyển nữ VN có thêm cơ hội cọ xát, VFF đã thu xếp để thầy trò HLV họ Trần thi đấu tập với các đội bóng trong nước và sang nước ngoài tập huấn ngắn ngày.

Mới đây, ĐT bóng đá nữ Việt Nam đã có trận giao hữu với đội nữ Than Cửa Ông ở sân Cẩm Phả (Quảng Ninh), trước một đối thủ yếu hơn nên thầy trò HLV Trần Vân Phát đã dễ dàng giành chiến thắng đậm 5-1. Sau trận đấu, ĐT nữ Việt Nam đã được một doanh nhân có tiếng tặng 100 triệu đồng nhằm động viên tinh thần các tuyển thủ nữ trước thềm SEA Games 27.

Hiện tại, ĐT bóng đá nữ Việt Nam đang tích cực tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF và sắp tới sẽ thi đấu thêm 2 trận đá tập với U14 nam Nà Nội vào các ngày 14 và 16/11. Sau đó, thầy trò HLV Trần Vân Phát sẽ lên đường sang Nam Kinh (Trung Quốc) tập huấn và thi đấu giao hữu 3 trận. Sau khi trở về ngày 02/12, ĐT nữ Việt Nam sẽ xuất phát cùng với Đoàn thể thao Việt Nam lên đường sang Myanmar vào ngày 04/12.

Văn Vi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford